Làm Sổ Đỏ Giả Và Sổ Hồng Giả Như Thật

Làm Sổ Đỏ Giả Và Sổ Hồng Giả Nhanh Chóng - Uy Tín - Chất Lượng

Hiện nay, hình thức làm sổ đỏ giả – làm sổ hồng giả nhanh và uy tín đang là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều người. Làm Bằng Nhanh là một trong những trung tâm chuyên làm sổ hồng giả, đảm bảo uy tín với các khách hàng đặt niềm tin. Bạn cùng chúng tôi trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất trong phần dưới đây của chúng tôi.

Bạn cần biết để làm bằng

Dịch vụ làm sổ đỏ giả và sổ hồng giả nhanh, uy tín

Dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả của Làm Bằng Nhanh là một trong những hình thức dịch vụ làm giấy tờ giả. Hiện nay, chúng tôi là một trong những đơn vị khá tin cậy, đảm bảo an toàn. Bạn sẽ không phải làm sổ hồng mất nhiều thời gian, cũng như các thủ tục phức tạp khác. Nhờ có dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả sẽ luôn mang lại cho bạn sản phẩm đảm bảo an toàn và bảo mật tốt nhất.

Dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả nhanh, uy tín
Dịch vụ nhận làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả uy tín và chuyên nghiệp

Làm Bằng Nhanh – Địa chỉ làm giấy tờ giả nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực làm giấy tờ giả. Bởi vậy, rất dễ dàng đáp ứng được các mong muốn của khách hàng khi làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại Làm Bằng Nhanh.

Nhờ vào kỹ thuật in ấn với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, áp dụng với cả sổ hồng và sổ đỏ. Hiện nay, chúng tôi đang được rất nhiều khách hàng sử dụng và luôn cảm thấy an tâm.

Nhận làm sổ hồng giả – sổ đỏ giả toàn quốc;

Làm Bằng Nhanh là một trong những đơn chuyên nhận làm sổ hồng với giá thành rẻ, luôn đảm bảo uy tín, chất lượng. Hiện tại, chúng tôi đang được rất nhiều người biết đến với chất lượng sản phẩm tốt nhất, đưa ra khá nhanh chóng cùng với tất cả các loại bằng cấp.

Hiện nay, chúng tôi là một trong những đơn vị làm ra với số lượng khá lớn về sổ hồng giả, sổ đỏ giả giá rẻ. Và là một trong những đơn vị áp dụng kỹ thuật số làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả giá rẻ hàng đầu tại thị trường việt Nam.

Mẫu sổ hồng, sổ đỏ giả phôi chuẩn như thật tại Làm Bằng Nhanh

Ở trên bạn đã biết được dịch vụ cung cấp làm sổ đỏ giả, làm sổ hồng giả của Làm Bằng Nhanh như thế nào rồi? Để giúp bạn hình dung được tốt hơn về dòng sản phẩm này, tại đây tôi chia sẻ với bạn về các hình ảnh nhận diện cụ thể ở dưới đây:

Mẫu phôi sổ hồng giả đúng chuẩn như thật của Làm Bằng Nhanh
Mẫu phôi sổ hồng giả đúng chuẩn
Bên trong của sổ hồng giả đúng chuẩn của Làm Bằng Nhanh
Thông tin nội dung bên trong phôi giấy sổ hồng giả
Mẫu phôi sổ đỏ giả đúng chuẩn như thật của Làm Bằng Nhanh
Mẫu phôi sổ đỏ giả đúng chuẩn

Làm sổ hồng giả – sổ đỏ giả là gì ?

Hiện nay, với dịch vụ làm sổ hồng giả – sổ đỏ giả uy tín luôn đảm bảo chất lượng kỹ thuật in ấn tốt nhất. Vậy hình thức làm sổ hồng giả là gì và làm sổ đỏ giả là gì? Trong phần này, làm Bằng Nhanh sẽ chia sẻ khá chi tiết và đầy đủ:

Sổ hồng là gì ?

Theo Wikipedia:

Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà hay còn gọi là giấy hồng hay sổ hồng là một văn bản (loại giấy tờ) do cơ quan quản lý Nhà nước ở Việt Nam cấp cho chủ nhà (chủ sở hữu) xem như là chứng cứ hợp pháp và duy nhất xác định chủ quyền của một cá nhân, tổ chức đối với căn nhà (bất động sản) của mình. Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở là cơ sở pháp lý để chủ sở hữu nhà thực hiện các quyền và nghĩa vụ của mình đối với nhà ở đó theo quy định của pháp luật. Khái niệm liên quan mật thiết là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ, giấy đỏ).

Tìm hiểu sổ đỏ, sổ hồng là gì
Tìm hiểu sổ hồng là gì?

Làm sổ hồng giả là gì ?

Việc làm sổ hồng giả chính là loại hình làm giả giấy tờ có sử dụng đất, được dựa vào phôi sổ hồng thật, với đầy đủ tem nhãn của cơ quan chức năng nơi có thẩm quyền.

Phôi sổ hồng như thế nào là chuẩn như thật ?

Phôi sổ hồng được làm đúng chuẩn theo bộ tài nguyên và môi trường phát hành với một mẫu thống nhất. Trong đó, có 1 tờ giấy với 04 trang, trên in nền hoa văn trống đồng màu hồng cánh sen, mỗi trang đều có thước 190mm x 265mm, với các nội dung được ghi theo quy định.

>>Xem thêm:

Làm Cavet Xe Giả Phôi Thật 100% Giá Chỉ 1-2 Triệu

Khi nào được cấp sổ hồng ?

Áp dụng theo khoản 1 Điều 99 của Luật Đất đai 2013, do nhà nước cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở với những trường hợp như dưới đây:

 • Người sử dụng đất đảm bảo đầy đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản có gắn liền với đất. Tất cả được áp dụng tại điều 100, 101, 102 theo Luật Đất đai của năm 2013.
 • Người được nhà nước giao đất, cho thuê tính từ sau ngày 01/07/2014.
 • Người đã được quyền chuyển đổi, nhận chuyển nhượng, nhận tặng cho quyền sử dụng, được thừa kế, nhận góp vốn nhờ vào quyền sử dụng đất. Thêm vào đó, người nhận quyền sử dụng đất trong khi xử lý hợp đồng thế chấp nhờ vào quyền sử dụng đất nhằm thu hồi vốn nợ.
 • Người được sử dụng đất dựa vào kết quả được hòa giải thành với những tranh chấp về đất đai. Chạy theo bản án hoặc quyết định từ Tòa án nhân dân, theo quyết định thi hành án tại cơ quan thi hành án. Hoặc có thể theo quyết định được giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo về đất đai tại cơ quan nhà nước nơi có thẩm quyền đã được thi hành án.
 • Người trúng giá thầu về quyền sử dụng đất.
 • Là người sử dụng đất tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp, tại khu chế xuất, tại khu công nghệ cao, hay khu kinh tế.
 • Là người mua nhà ở, hay tài sản khác có gắn liền với đất.
 • Người đã được Nhà nước thanh lý, hóa giá nhà ở có gắn liền với đất ở. Người đã mua nhà ở thuộc vào quyền sở hữu nhà nước.
 • Là người sử dụng đất tách thửa, hợp thửa, hay nhóm người có sử dụng đất hoặc các thành viên gia đình, hai vợ chồng, các tổ chức có sử dụng đất được chia tách, hay hợp nhất quyền sử dụng đất đang có.
 • Là người đang sử dụng đất yêu cầu việc đổi hay cấp lại Giấy chứng nhận đang bị mất.

Sổ đỏ là gì ?

Sổ đỏ được mang với cái tên thông dụng là bìa đỏ, và được gọi chính xác nhất là: “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất”. Với sổ này được cấp cho những người sử dụng đất tại khu đô thị (như nông thôn).

Bên cạnh đó, được áp dụng với quy định tại Nghị định số 60-CP của Chính phủ, và nhờ vào Thông tư số 346/1994/TT-TCĐC ngày 16/03/1994 theo Tổng cục địa chính. Nhằm đảm bảo về việc làm sổ đỏ đúng với quy định của pháp luật.

Hiểu thêm sổ đỏ là gì
Tìm hiểu về loại sổ đỏ là gì?

Các loại đất được cấp sổ đỏ

Các loại đất được phép cấp sổ đỏ như: đất lâm nghiệp, đất nông nghiệp, đất nuôi trồng thủy sản, đất làm muối, đất làm nhà ở thuộc vào diện nông thôn.

Phôi sổ đỏ như thế nào là chuẩn như thật?

Bạn cũng biết, khi cầm trên tay quyển sổ đỏ nhận diện được ngay, bên ngoài với màu đỏ đậm. Loại giấy tờ này được UBND tại địa phương cấp huyện, thị xã, trực thuộc tỉnh, thành phố đã ban hành.

Ưu điểm của làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả

Việc sở hữu cho mình một cuốn sổ hồng, sổ đỏ giả sẽ dễ dàng hơn trong việc đi vay vốn ngân hàng. Do bạn đã cầm cho ngân hàng với khoản văn trước đó rồi, giờ muốn vay thêm một khoản nữa. Bởi vậy, bạn cần làm một bản giả giống y với bản chính để hoàn tất thủ tục hồ sơ của mình.

Bạn đang bị mất bản gốc, hoặc cần phải công chứng, làm việc tại các đơn vị cơ quan nhà nước. Trong khi đó, lại không có sổ hồng hay sổ đỏ gốc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bản giả để thay thế cho nó.

Không chỉ có thế, chúng có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc mà không phải đến cơ quan nhà nước. Hoặc phải chờ đợi mỏi mệt để cấp lại các giấy tờ sổ hồng, sổ đỏ, cũng chưa nói tới việc cần phải nghỉ làm hoặc không thuận lợi cho việc đi lại ở khoảng cách xa.

Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi một chỗ và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết nhất để làm sổ mới. Hoặc chỉ cần chụp ảnh đầy đủ sổ cũ để làm mới tại những trung tâm chuyên nhận làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả. Bạn chỉ cần đợi từ 3 – 4 ngày sẽ có ngay quyền sổ trong tay của mình khá nhanh chóng.

Ưu điểm của làm sổ đỏ giả và sổ hồng giả
Ưu nhược điểm của dòng sổ hồng giả, sổ đỏ giả

Làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả ở đâu cam kết chất lượng ?

Đến với Làm Bằng Nhanh, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ đảm bảo chất lượng tốt nhất của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả trên toàn quốc, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm.

Chúng tôi luôn cam kết tất cả những sản phẩm cung cấp tới thị trường từ đơn giản có đến những sản phẩm đặc biệt quan trọng, đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Làm Bằng Nhanh luôn bao soi, bao công chứng là bằng thật. Chỉ với thời gian ngắn từ 1-3 ngày, bạn sẽ nhận được giấy tờ theo nhu cầu sử dụng của mình, với tem thật và chữ ký hoàn toàn thật.

Giá làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại Làm Bằng Nhanh

Bạn cũng biết, với hình thức làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại Làm Bằng Nhanh luôn đảm bảo đúng tiến độ thời gian theo yêu cầu của khách hàng. Giá thành trên mỗi sản phẩm đều cam kết thấp nhất so với các cơ sở khác trên thị trường. Thêm vào đó, với dịch làm sổ đỏ hay sổ hồng tại cơ sở của chúng tôi đều được tư vấn, đảm bảo phục vụ một cách nhanh chóng nhất.

Giá làm sổ đỏ giả và sổ hồng giả
Giá thành của sổ hồng giả, sổ đỏ giả

Báo giá làm sổ hồng giả giá rẻ

Bạn vẫn đang thắc mắc, không biết làm sổ hồng giả hết bao nhiêu tiền? Đây cũng chính là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều trong suốt thời gian qua từ các khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ của chúng tôi. Giá làm sổ hồng sẽ dao động từ 9 đến 12 triệu đồng. Giá có thể thay đổi nếu như các mẫu phôi có sự cập nhật

Để có thể biết được giá thành chính xác về dịch vụ này, bạn cần gọi điện ngay đến số hotline của trung tâm Làm Bằng Nhanh để được tư vấn cụ thể. Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo với giá thành tốt nhất luôn đi đôi với chất lượng hàng đầu.

Báo giá làm sổ đỏ giả cam kết chất lượng như thật

Không chỉ vấn đề liên quan tới tiền bạc, mà vấn đề về giá thành cũng là thứ mà được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Đã có rất nhiều người đặt ra câu hỏi: “Giá làm sổ đỏ giả hết bao nhiêu tiền?”. Bởi tại môi cơ sở đều có sự khác biệt nhau. Trong đó, với giá chung từ 9-12 triệu là giá thường được các đơn vị áp dụng khá phổ biến.

Với những cơ sở khác, khi bạn đặt ra câu hỏi làm giá thành hết nhiêu tiền, họ báo với giá hơn 10 triệu. bởi vậy, mỗi khi muốn biết được giá thành để làm sổ đỏ hết bao nhiêu, thì bạn cần liên hệ ngay tới Làm Bằng Nhanh để được giải đáp chính xác nhất.

So sánh chi phí làm giả sổ hồng, sổ đỏ giả so với làm thật:

Làm thế nào để có thể nhận biết được sổ hồng giả và sổ đỏ giả khác biệt với sổ thật? Để có thể nhận biết được sản phẩm này như thế nào, bạn cần đánh giá vào các điểm khác nhau trong phần dưới đây:

So sánh chi phí làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả so với làm thật
Sự khác nhau về chi phí sổ đỏ và sổ hồng giả so với làm thật

Các phí, lệ phí và thuế mà bạn phải đóng:

Theo đúng quy định của nhà nước, thủ tục để làm sổ hồng và sổ đỏ thật sẽ mất rất nhiều thời gian, chi phi cũng rất cao. Trong đó với mỗi loại đều có giá thành ước tình khác nhau sẽ có các lệ phí và thuế cần phải đóng khác nhau. Cụ thể về các loại phí được áp dụng theo đúng quy định dưới đây:

 • Đối với lệ phí trước bạ: Áp dụng theo đúng Điều 5 của Nghị định 140/2016/NĐ-CP, với lệ phí trước bạ khi làm sổ đỏ sẽ được áp dụng với công thức tính: Lệ phí trước bạn cần phải nộp = (giá đất tại bảng giá đất * diện tích) * 0.5%.
 • Đối với lệ phí cấp sổ đỏ: Theo Thông tư 250/2016/Tt-BTC, ở đó với lệ phí cấp sổ đỏ đều được thực hiện nhờ vào mức thu từ HĐND đã ra quyết định trước đó.
 • Về tiền sử dụng đất: Mỗi khi phải làm sổ đỏ, con người hoàn toàn có thể yêu cầu các trường hợp khác nhau để có thể nộp tiền sử dụng đất.

>>Xem thêm:

Làm Bằng Lái Xe Giả Bao Kiểm Tra Và Sử Dụng Như Thật

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả An Toàn – Uy Tín

Chi phí phát sinh trong thực tế

Chi phí để làm sổ hồng thật sẽ được áp dụng nhờ vào quy định của nhà nước. Giá thành sẽ mất bao nhiêu để được cấp sổ hồng cho  mình. Với các giấy tờ cấp mới có mức thu tối đa là 100.000vnđ, cùng với 50.000vnđ/giấy với những giấy cấp lại.

Thêm vào đó, với những khoản chứng nhận về đăng ký của một số biến động đất từ 28.000vnđ/lần. Bạn chỉ cần nhìn thật rõ vào những khoản đã biết được mỗi khi cần làm sổ hồng hoặc sổ đỏ thật sẽ phải chi trả qua bước trung gian.

Chưa kể đến các bạn sẽ tốn thêm các chi phí từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng để bồi dưỡng các cán bộ làm giấy tờ tại các cơ quan hành chính. Đã có nhiều trường hợp không có các chi phí đó mà bị hành đi ngược về xuôi mãi không làm được sổ.

Giá làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại Làm Bằng Nhanh

Tại trung tâm Làm Bằng Nhanh có mức chi phí làm sổ hồng, sổ đỏ khá thấp, tính ra chỉ bằng 1/10 giá trị môi khi làm tại các cơ quan nhà nước. Mà trong khi đó, thời gian để làm sổ lại rất nhanh chóng, chỉ từ 1-3 ngày là bạn đã nhận được sản phẩm yêu cầu. Đối với chi phí này, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm cho mình một khoản thời gian và tiền bạc nhất định.

Nỗi khổ khi làm sổ hồng, sổ đỏ tại các cơ quan hành chính nhà nước

Thực tế, để làm được các loại giấy tờ với cơ quan nhà nước là điều rất khó khăn với người dân. Trong đó, với các điều khó khăn phổ biến nhất mà thường gặp ở dưới đây:

 • Đi lên đi xuống nhiều lần nhưng vẫn chưa hoàn tất thủ tục cho mình.
 • Bị gọi lên xuống nhiều lần trong việc bổ sung giấy tờ cũng như các thủ tục khác.
 • Bị đòi thêm chi phí bồi dưỡng, khi bạn muốn quá trình này hoàn tất nhanh nhất có thể.
 • Mất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc của mình trong khi phải chạy tới chạy lui, mà vẫn chưa hoàn tất thủ tục.
Những khó khăn khi làm sổ đỏ và sổ hồng tại cơ quan hành chính
Sự vất vả trong quá trình đi làm sổ đỏ và sổ hồng như thế nào?

Sổ hồng giả, sổ đỏ giả tại Làm Bằng Nhanh có nhận biết được không?

Cho dù bạn làm bất kể nơi đâu khi lựa chọn được đơn vị đảm bảo uy tín và chất lượng thì sẽ trả cho bạn với những quyển sổ hồng giả, sổ đỏ giả khó nhận biết. Đặc biệt, khi lựa chọn sản phẩm của Làm Bằng Nhanh luôn mang đến cho bạn với sản phẩm chất lượng tốt nhất, cam kết hàng đầu với những điểm như sau:

Màu sắc, màu mực trên giấy khi kiểm tra bằng kính lúp

Bạn có thể sử dụng kính lúp của mình để nhận biết về màu sắc được in ở trên giấy tờ sổ đỏ và sổ hồng giả. Các màu sắc ở trên đó đều rõ nét hơn, có màu mực đồng đều ở cùng một chi tiết. Tất cả những họa tiết, đường nét hoa văn đều được tạo ra từ những tổ hợp của các chấm mực màu hồng.

Nhưng ngược lại, với những giấy tờ giả thì có màu mực in sẽ không sắc nét, bạn quan sát thật kỹ sẽ nhận thấy trên cùng chi tiết có nhiều hạt mực với màu sắc khác nhau. Không chỉ có vậy, các họa tiết đường nét hoa văn với màu hồng đều không được tạo ra từ những tổ hợp có màu chấm mực với màu hồng.

Mã số hiệu khi chiếu xiên bằng đèn một góc 10~20 độ

Rọi với một góc nghiêng từ 10~20 độ dưới đèn pin ở ngay tại phần dấu nổi của sổ đỏ hay sổ hồng. Những giấy tờ sổ hồng thật sẽ có đường nét in nổi rõ ràng, và có phần con dấu cùng mã hiệu được đóng khá ngay ngắn. Nhưng với giấy tờ sổ giả thì có các chi tiết nổi khá mờ nhạt, và phần mã hiệu còn đóng bị lệch.

Độ sắc nét, phương pháp in Typo như thật chỉ có tại Làm Bằng Nhanh

Nhờ vào công nghệ in tiên tiến, hiện điện, với phương pháp in Typo đã mang lại một sản phẩm có độ sắc nét giống y như thật. Phương pháp này chỉ có tại Làm Bằng Nhanh, nhằm mang lại cho khách hàng với những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Chất liệu làm sổ đỏ, sổ hồng giả tuyệt đỉnh tại Làm Bằng Nhanh
Chất liệu làm sổ đỏ, sổ hồng giả tuyệt đỉnh

Các bước làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại Làm Bằng Nhanh

Đi đến phần này, bạn đã hiểu cơ bản về loại hình làm sổ đỏ, sổ hồng giả như thế nào, có đảm bảo tốt hay không? Vậy các bước thực hiện làm sổ đỏ, sổ hồng giả được áp dụng theo các bước thể dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn và báo giá

Bạn có thể đề nghị việc làm giấy tờ về đất đai như sổ đỏ và sổ hồng của mình. Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến số hotline hoặc zalo của Làm Bằng Nhanh. Ngay lúc này, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn chi tiết với bạn về mọi thắc mắc.

Bước 2: Lấy thông tin làm sổ và bảo mật thông tin

Làm Bằng Nhanh sẽ hỏi rõ về các thông tin cần có trong sổ hồng, sổ đỏ. Trong đó, chúng tôi sẽ dựa vào đó để kiểm soát lại sổ hồng hay sổ đỏ của mình được chắc chắn nhất.

Bước 3 : Xác nhận thông tin, tiến hành in ấn sổ

Đến đây, mọi việc in ấn và xác nhận thông tin có trong sổ hồng luôn đảm bảo đúng chính xác nhất. Nếu các thông tin chính xác thì chúng tôi  tiến hành việc in ấn và hoàn tất gửi sản phẩm đến bạn.

Bước 4 : Giao hàng tinh tế, bảo mật

Làm Bằng Nhanh sẽ hoàn tất đầy đủ các thủ tục nhanh nhất, luôn đảm bảo đúng theo chất lượng và giao hàng cho bạn đúng đến địa chỉ mà bạn đã cho.

Bước 5 : Khách hàng thanh toán sau nhận hàng, xóa thông tin khách hàng

Bạn sẽ nhận được sản phẩm sổ hồng giả, hay sổ đỏ giả. Nhằm kiểm tra tất cả các thông tin thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành thanh toán cho người giao hàng.

Quy trình làm sổ đỏ giả - sổ hồng giả tại Làm Bằng Nhanh
Các bước thực hiện việc làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả

Vì sao bạn nên chọn làm sổ đỏ giả và sổ hồng giả tại Làm Bằng Nhanh?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đã lựa chọn dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại Làm Bằng Nhanh. Bởi chúng tôi mang đến cho người dùng với nhiều ưu điểm vượt trội như dưới đây:

Phương pháp in ấn, chất lượng giấy, mực in, phôi y như sổ gốc

Đối với thị trường cạnh tranh hiện nay, không chỉ về giá thành mà cả chất lượng luôn phải ưu tiên hàng đầu. Bởi vậy, các sản phẩm về sổ đỏ, sổ hồng giả của Làm Bằng Nhanh cung cấp tới người dùng đều đảm bảo 100% phôi thật của Bộ đưa ra. Bạn có thể thoải mái, tìm mọi cách để kiểm tra sản phẩm mà chúng tôi làm luôn.

Luôn đảm bảo tất cả sản phẩm đều được đưa đến khách hàng sẽ không thể phân biệt được đâu là thật hay giả. Trong đó với mọi chất lượng in ấn hàng đầu, với mực in tốt nhất luôn đảm bảo mang lại phôi in như thật, dễ dàng qua các vòng lý kiểm tra của cơ quan nhà nước.

Giao dịch an toàn, bảo mật – Bảo hành trọn đời

Khi đã hoàn tất thủ tục in ấn, với thông tin chính xác nhất của khách hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng trên mọi phương tiện đảm bảo nhanh nhất và an toàn. Tất cả mọi khâu từ chất lượng, thời gian yêu cầu của khách, cho tới thời gian giao hàng luôn đảm bảo nghiêm túc và chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ cần ngồi tại nhà sẽ có ngay sản phẩm sau 1-3 ngày làm việc.

Không cọc tiền, nhận sổ hài lòng mới thanh toán

Với mọi hình thức giao dịch, chúng tôi đề thực hiện qua Email, điện thoại, Zalo chát,… luôn đảm bảo tính minh bạch, chính xác và nhanh gọn nhất. Giao hàng tận tay khách hàng, kiểm tra thật kỹ lưỡng mới thanh toán.

Kinh nghiệm làm giấy tờ giả nhiều năm của Làm Bằng Nhanh

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm giấy tờ giả, Làm Bằng Nhanh luôn cam kết chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đặc biệt, với phôi sổ đỏ, sổ hồng luôn chính xác 100%, bạn khó có thể phát hiện được. Không chỉ có thế, mà giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, thêm vào đó cùng ưu đãi sau khi sử dụng dịch vụ tiếp theo của Làm Bằng Nhanh cung cấp.

Dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả uy tín và chất lượng - Làm Bằng Nhanh
Dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại Làm Bằng Nhanh uy tín

Các thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ làm sổ hồng, sổ đỏ giả

Chắc chắn trước khi đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không khỏi đưa ra các thắc mắc của mình. Đặc biệt với một số câu hỏi như dưới đây, mà chúng tôi nhận được nhiều nhất:

Ngoài TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng thì các tỉnh thành khác có làm sổ hồng, sổ đỏ giả được không ?

Không chỉ với dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng được cung cấp đầy đủ. Mà trong đó, với các tỉnh thành khác trên toàn quốc đều được Làm Bằng Nhanh mang đến dịch vụ nhanh chóng và hoàn chỉnh nhất. Bạn chỉ cần gọi điện đến số hotline sẽ được tư vấn cụ thể và nhiệt tình.

Giá làm sổ hồng tại mỗi địa điểm có khác nhau không?

Với mỗi địa điểm sẽ có giá thành khác nhau, bởi vậy chúng tôi nhận làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả trên toàn quốc sẽ luôn có mức giá khác nhau. Để rõ hơn về giá thành cụ thể, bạn hãy gọi ngay đến số hotline của Làm Bằng Nhanh sẽ được tư vấn cụ thể và báo giá chính xác nhất.

Như vậy, với các thông tin chia sẻ ở trên đã giúp bạn tìm kiếm được địa điểm cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ giả – làm sổ hồng giả đảm bảo uy tín và nhanh chóng rồi nhé. Làm Bằng Nhanh luôn cam kết mang lại cho bạn những chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Còn chờ đợi gì nữa không gọi ngay tới chúng tôi để được tư vấn và sở hữu sản phẩm mình đang mong muốn.

Website: https://lambangnhanh.com/

Chat Zalo
0386.993.181