Làm Chứng Minh Nhân Dân Sử Dụng Như Thật – An toàn – Uy tín

Làm Chứng Minh Nhân Dân Sử Dụng Như Thật - An toàn - Uy tín

Làm chứng minh nhân dân chất lượng như thật – An toàn – Uy tín

Hiện nay dịch vụ làm chứng minh nhân dân ngày càng trở nên nổi tiếng và được rất nhiều người tìm kiếm. Bởi đây là dịch vụ đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt là những người vô tình làm mất giấy tờ. Vậy cụ thể dịch vụ làm chứng minh thư là gì và làm thẻ căn cước ở đâu là đảm bảo chất lượng và uy tín. Hãy cùng Làm Bằng Nhanh tìm câu trả lời thông qua bài viết sau đây nhé.

Nên chọn địa chỉ nào để làm chứng minh nhân dân giá trị như thật?

Bạn cần biết để làm bằng

Làm Chứng Minh Nhân Dân Sử Dụng Như Thật - An toàn - Uy tín
Làm Bằng Nhanh làm chứng minh nhân dân giá trị như thật

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ làm giả CMND như hiện nay thì câu hỏi đặt ra là làm chứng minh thư giả ở đâu là chất lượng, uy tín nhất. Các bạn dễ dàng tìm được cho mình những địa chỉ làm giả chứng minh thư và mỗi dịch vụ đều có uy tín riêng nhưng chưa ai có thể kiểm định.

Tuy nhiên, chúng tôi dựa vào kinh nghiệm lâu năm cũng như cách thức làm việc riêng biệt khác xa so với những đơn vị khác. Để có thể ngày càng trở nên hoàn thiện hơn, Làm Bằng Nhanh luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất, ưu tiên mọi khách hàng.

Thủ tục làm lại chứng minh nhân dân hiện nay rất phức tạp và mất thời gian

Hiện nay để được cấp lại chứng minh nhân dân, các bạn cần mất nhiều thời gian để có thể chuẩn bị các loại giấy tờ mà cơ quan yêu cầu. Cụ thể, các bạn cần mang theo sổ hộ khẩu (bản chính), đơn đề nghị cấp lại chứng minh nhân dân có dán hình 3×4 và điền đầy đủ thông tin để có thể xác nhận với công an phường, xã, các loại giấy tờ chứng minh thuộc diện không thu lệ phí đổi chứng minh nhân dân.

Thủ tục và quy trình “hành là chính”

Làm Chứng Minh Nhân Dân Sử Dụng Như Thật - An toàn - Uy tín
Thủ tục làm CMND tốn khá nhiều thời gian

Thủ tục làm thẻ căn cước dành cho những cá nhân xin cấp lại như chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Sau đó các bạn nộp hồ sơ tại tổ cấp chứng minh nhân dân. Bạn sẽ được cán bộ công an hướng dẫn các bước tiếp theo như khai tờ khai cấp chứng minh nhân dân theo mẫu sẵn, chụp ảnh và in vân tay hai ngón, viết giấy biên nhận trao cho người nộp,…

Thời gian lâu, không phù hợp với người cần làm chứng minh nhân dân gấp

Để có thể làm lại CMND hay làm thẻ căn cước công dân mới thì các bạn cũng chỉ được đến các cơ sở cấp chứng minh nhân dân từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần và trừ những ngày nghỉ. Câu hỏi làm lại chứng minh nhân dân mất bao lâu?

Thì còn tùy vào từng khu vực nơi bạn đang sống mà thời gian tra cứu và xem xét sẽ từ 6 đến 20 ngày làm việc. Điều này thật sự gây bất lợi đối với những trường hợp đang cần làm lại chứng minh nhân dân gấp.

Hướng giải quyết khi mất chứng minh nhân dân

Làm Chứng Minh Nhân Dân Sử Dụng Như Thật - An toàn - Uy tín
Xin cấp lại tại cơ quan công an

Đối với những trường hợp làm mất chứng minh nhân dân thì chúng tôi sẽ đưa ra 2 giải pháp để bạn có thể lựa chọn tùy vào thời điểm và tùy vào mong muốn của từng người:

 • Các bạn có thể xin cấp lại CMND tại nơi bạn sinh sống. Thủ tục làm lại chứng minh thư bao gồm đơn đề nghị trong đó trình bày rõ lý do vì sao lại xin cấp lại và có dấu xác nhận của công an phường, xã (nơi đăng ký HKTT). Sau đó làm theo các bước tư vấn.
 • Cách làm CMND khi bị mất thứ hai đó chính là tìm đến các đơn vị làm bằng giả. Tại đây, bạn có thể lựa chọn phương án làm thẻ căn cước online, có nghĩa là chỉ ngồi tại nhà và cung cấp những thông tin cần thiết. Sau đó đơn vị làm bằng giả sẽ gửi bằng về theo địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Hướng dẫn làm lại CMND/CCCD tại cơ quan nhà nước

Như đã nói ở trên, để làm lại thẻ căn cước các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm đơn xin cấp lại CMND, thông tin cá nhân, sổ hộ khẩu,… sau đó nộp về công an phường, xã và làm theo những yêu cầu tại đây bắt buộc như chụp ảnh, in vân tay, khai tờ khai cấp CMND.

Bạn sẽ phải chờ tối thiểu 6 ngày để cơ quan nhà nước kiểm tra những thông tin và sau đó là cấp lại cho bạn CMND mới. Các cơ quan làm chứng minh nhân dân vào thứ mấy? Lịch làm việc của cơ quan nhà nước sẽ là từ thứ 2 cho đến sáng thứ 7. Các bạn hãy tranh thủ đến nếu như mình đang cần cấp lại CMND sớm nhất có thể nhé.

Nếu cần gấp, hãy làm chứng minh nhân dân bao công chứng sử dụng tại Làm Bằng Nhanh

Việc xin cấp lại chứng minh nhân dân tại các cơ quan nhà nước là khá lâu, điều này là không phù hợp đối với những công dân đang có việc cần gấp. Chính vì vậy, để có thể làm chứng minh nhân dân một cách nhanh chóng, có thể lấy ngay trong ngày và chi phí lại cực kỳ ưu đãi thì chỉ có thể là tại Làm Bằng Nhanh.

Chúng tôi là đơn vị đã có kinh nghiệm 15 năm trong việc nhận làm chứng minh thư giả ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Luôn sử dụng các loại phôi chất lượng cùng máy móc hiện đại, đảm bảo CMND làm ra có thể công chứng và sử dụng như chứng minh thư thật.

Làm chứng minh nhân dân giả có nên hay không?

Làm Chứng Minh Nhân Dân Sử Dụng Như Thật - An toàn - Uy tín
Chứng minh nhân dân giả sử dụng như thật

Việc làm CMND không phải là xấu, chúng tôi mở ra dịch vụ này nhằm giúp đỡ những người bị mất CMND mà không có thời gian làm lại vì bận công việc hoặc đang công tác ở nước ngoài nhưng cần CMND gấp. Việc xin cấp hoặc làm lại chứng minh nhân dân tối thiểu sẽ mất của bạn 6 ngày.

Thay vì bạn phải lo lắng không biết nên làm thế nào thì hãy nghĩ ngay đến việc liên hệ với Làm Bằng Nhanh để làm thẻ căn cước ở Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh thành khác một cách nhanh chóng nhất mà căn cước công dân vẫn giữ được chất lượng và sử dụng tương đương với hàng thật.

Hãy chọn nơi làm chứng minh nhân dân uy tín và chất lượng để gửi gắm

Vì nhu cầu làm lại thẻ căn cước công dân ngày càng nhiều khiến cho các cơ sở làm CMND cũng đa dạng hơn. Tuy nhiên, để làm thẻ căn cước nhanh chóng và đảm bảo được chất lượng thì bạn hãy chọn những nơi có kinh nghiệm lâu năm như Làm Bằng Nhanh, với thủ tục làm CMND đơn giản chúng tôi đặt cả cái tâm để đem đến cho các bạn những sản phẩm đạt chất lượng nhất.

Làm chứng minh nhân dân tiết kiệm thời gian tại Làm Bằng Nhanh

Làm Chứng Minh Nhân Dân Sử Dụng Như Thật - An toàn - Uy tín
Thời gian làm CMND nhanh chóng

Để các bạn hiểu rõ thì sau đây là thủ tục làm thẻ căn cước công dân tại Làm Bằng Nhanh của chúng tôi, hãy theo dõi để có thể hiểu chi tiết hơn nhé.

Làm chứng minh nhân dân tại LBN cần những gì?

Thực ra, thông tin cần sử dụng để làm thẻ căn cước tại Hà Nội, TpHCM và các tỉnh thành khác cũng giống như khi làm tại Công An. Bạn chỉ cần chuẩn bị ảnh 3×4 rõ mặt, ảnh photo hộ khẩu để lấy thông tin cá nhân, địa chỉ thường chú và số điện thoại cá nhân của các bạn.

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm chứng minh thư nhanh tại Làm bằng Nhanh. Chúng tôi sẽ giúp bạn bảo mật thông tin một cách tốt nhất. Ngay sau khi giao dịch thành công, chúng tôi sẽ xóa toàn bộ những thông tin cá nhân của các bạn.

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Làm Bằng Nhanh luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm chứng minh nhân dân giả. Dù đã hơn 15 năm trên thị trường nhưng chúng tôi ngày một phát triển và mở rộng thị trường hơn nữa. Một phần vì nhờ vào sự tin tưởng, yêu quý của tất cả các khách hàng trên toàn quốc đã chọn Làm Bằng Nhanh để làm giấy chứng minh nhân dân giả.

Thời gian làm chứng minh nhân dân nhanh, giao hàng tận tay thời gian ngắn

Quy trình làm thẻ căn cước tại Làm Bằng Nhanh khá đơn giản và nhanh chóng. Thời gian làm chứng minh nhân dân cố định để làm là từ 1 đến 3 ngày. Nếu như các bạn cần gấp trong ngày có thể chia sẻ để chúng tôi cố gắng và hoàn thiện sớm nhất có thể. Ngay khi làm xong, chúng tôi sẽ giao giấy tờ đến tận nơi mà bạn yêu cầu. Bạn chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất khi đã nhận CMND và kiểm tra mọi thứ thật chắc chắn và hoàn hảo.

Giá cả hợp lý với túi tiền của mọi người

Dịch vụ làm chứng minh thư của chúng tôi luôn cam kết là đơn vị có mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Dù giá có rẻ hơn so với những đơn vị khác một chút nhưng chất lượng làm chứng minh nhân dân là không thay đổi.

Cam kết cho dịch vụ làm CMND/CCCD tại Làm Bằng Nhanh

Làm Chứng Minh Nhân Dân Sử Dụng Như Thật - An toàn - Uy tín
Chất lượng đặt lên hàng đầu

Khi các bạn lựa chọn làm thẻ căn cước công dân ở Hà Nội, TpHCM, Huế,… hoặc các tỉnh thành khác trên toàn quốc tại Làm Bằng Nhanh, thì chúng tôi cam kết:

 • Đội ngũ nhân viên hướng dẫn làm thẻ căn cước công dân nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà các bạn đang gặp phải.
 • Làm CMND nhanh chóng chỉ từ 3 ngày, chúng tôi sẵn sàng đẩy nhanh tiến độ làm CMND chỉ trong 1 ngày nếu như các bạn có yêu cầu.
 • Sử dụng phôi thật 100% kết hợp với cách làm chuyên nghiệp, hiện đại luôn đầy đủ chữ ký, ngày tháng cấp và soi dấu đảm bảo luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.
 • Làm Bằng Nhanh là địa điểm làm thẻ căn cước công dân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Cần Thơ và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu và liên hệ chúng tôi sẵn sàng phục vụ dù ở bất kỳ đâu.

>Bài viết có liên quan:

Thủ tục, quy trình và điều kiện làm chứng minh nhân dân tại cơ quan nhà nước

Làm Chứng Minh Nhân Dân Sử Dụng Như Thật - An toàn - Uy tín
Lệ phí nộp xin cấp lại CMND

Làm chứng minh nhân dân ở đâu? Với những cá nhân lần đầu đi làm chứng minh nhân dân có thể đến các cơ quan nhà nước được uy quyền làm chứng minh nhân dân như công an phường xã,… Để được cấp CMND thì mỗi công dân khi đủ tuổi phải có nghĩa vụ đến các cơ quan công an để làm thủ tục.

 Quy trình, thủ tục và thời gian làm CMND/CCCD

 • Thủ tục làm chứng minh thư bao gồm các loại giấy tờ sau: sổ hộ khẩu, 2 ảnh 3×4 có thể chụp trực tiếp tại cơ quan công an, đơn xin làm CMND có dán ảnh đóng dấu giáp lai và xác nhận của công an phường, xã,…
 • Bước tiếp theo là nộp hồ sơ, nếu hồ sơ hợp lệ thì bạn sẽ được hướng dẫn tiếp các bước kê khai cấp CMND và lăn vân tay.
 • Bước tiếp theo, bạn sẽ chờ tối thiểu 6 ngày và lịch làm chứng minh thư tại các cơ quan là từ thứ 2 đến thứ 6. Bạn cứ theo ngày hẹn trên giấy và đến lấy là được.

Lệ phí làm CMND/CCCD

Làm chứng minh thư mới có mức phí từ 20.000 đến 30.000 đồng, tùy thuộc vào trường hợp chụp ảnh thẻ tại cơ quan công an hay mang thẻ đến. Tuy nhiên, nếu thẻ được xem là không hợp lệ thì bạn vẫn phải chụp lại.

Làm CMND/CCCD tại nơi tạm trú có được không?

Theo thông tư 04/1999/TT-BCA quy định thì nơi làm thẻ căn cước phải là công an huyện, xã, nơi mà bạn đăng ký thường trí. Không thể làm thủ tục tại nơi đăng ký thường trú được.

Thủ tục, quy trình và điều kiện cấp lại chứng minh nhân dân

Làm Chứng Minh Nhân Dân Sử Dụng Như Thật - An toàn - Uy tín
Xin cấp lại CMND

Đối với những cá nhân vô tình làm mất chứng minh nhân dân có thể xin cấp lại tại cơ quan công an. Hoặc một số trường hợp bắt buộc phải làm lại CMND như CMND đã hết hạn sử dụng, hư hỏng, chủ sở hữu thay đổi tên, họ, chữ đệm, ngày tháng năm sinh, thay đổi nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc thay đổi đặc điểm nhận dạng.

Quy trình, thủ tục và thời gian làm lại CMND/CCCD

Quy trình làm thẻ căn cước đối với những trường hợp xin cấp lại như sau:

 • Viết đơn trình bày rõ lý do xin cấp lại CMND và cần có sự xác nhận của công an phường, xã, thị trấn nơi thường trú.
 • Khi đến địa chỉ làm thẻ căn cước tại Hà Nội hoặc địa chỉ theo sổ hộ khẩu các bạn cần xuất trình đơn, hộ khẩu cùng với quyết định thay đổi tên, họ, ngày tháng năm sinh,… đồng thời kèm theo tờ khai cấp CMND.
 • Khi cán bộ kiểm tra thông tin chính xác sẽ tiến hành lăn dấu vân tay, sau đó nộp phí và lấy giấy hẹn.

Lệ phí làm lại CMND/CCCD

Theo thông tư mới nhất thì từ ngày 1/1/2021, mức phí thu đối với người xin cấp lại CMND từ 50.000 đến 70.000 đồng.  Ngoài ra còn có một số đối tượng được miễn lệ phí làm CMND, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại qua mạng internet nhé.

Các đối tượng được quyền làm/làm lại CMND/CCCD

Làm Chứng Minh Nhân Dân Sử Dụng Như Thật - An toàn - Uy tín
Người dân Việt Nam bắt buộc phải có CMND
 • Các đối tượng được cấp mới là công dân Việt Nam từ 14 tuổi trở lên có nghĩa vụ đến cơ quan công an cấp huyện tại nơi đăng ký HKTT làm thủ tục cấp CMND theo quy định tại Nghị định số 5/1998/NĐ-CP ngày 3/2/1999.
 • Với đối tượng cấp đổi những công dân đã được cấp CMND mới theo nghị định số 5/1998/NĐ-CP ngày 3/2/1999 và giấy CMND theo quyết định 143/CP được đổi lại trong các trường hợp như CMND đã quá hạn sử dụng 15 năm kể từ ngày cấp, bị rách, nát, không rõ ảnh hoặc thông tin bị mờ,…

Thủ tục, quy trình và điều kiện đổi CMND sang thẻ CCCD

Theo thông tư 7/2016/TT-BCA được sửa đổi và bổ sung sang thông tư 40/2019/TT-BCA thủ tục cấp thẻ căn cước công dân gồm các bước sau:

 • Bước 1: Điền vào tờ khai căn cước công dân tại đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội hoặc các bạn khai điện tử trên trang thông tin điện tử.
 • Bước 2: Cán bộ công an tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra, đối chiếu thông tin trên tờ khai.
 • Bước 3: Sau khi mọi thứ được kiểm tra đúng thì cán bộ công an sẽ cấp giấy hẹn trả CCCD.

Làm thẻ căn cước công dân online

Làm Chứng Minh Nhân Dân Sử Dụng Như Thật - An toàn - Uy tín
Làm CMND online

Hiện nay, để đăng ký làm thẻ căn cước công dân online thì chỉ có công an thành phố Hồ Chí Minh tiến hành làm cho người dân tại trang thông tin điện tử. Thủ tục làm CMND online như sau:

Bước 1: Người dân tại TpHCM truy cập vào qlhc.catphcm.bocongan.gov.vn và chọn kê khai hồ sơ cấp căn cước công dân.

Bước 2: Nhập tờ khai căn cước công dân, trước tiên người dân chọn yêu cầu công dân về thẻ căn cước mà mình muốn thực hiện cấp CCCD, đổi CCCD, cấp lại CCCD,… Điền đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ thường trí, nghề nghiệp.

Tại mục yêu cầu của công dân, nếu muốn xin xác nhận số CMND cũ thì công dân chọn có và sau đó nhận cấp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện rồi nhập số điện thoại. Công dân có thể chọn nơi nộp tờ khai và ngày lên nộp trong vòng 7 ngày từ khi nộp tờ khai online (trừ chiều thứ 7 và chủ nhật).

>Bài viết có liên quan:

Thủ tục làm chứng minh nhân dân tại cơ quan mất bao lâu?

Theo khoản 1 điều 25 của luật căn cước công dân năm 2014 thì thời gian làm chứng minh nhân dân tại các cơ quan là không quá 7 ngày làm việc. Đối với các vùng miền núi, sát biên giới, hải đảo thì không quá 20 ngày làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật).

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc làm thẻ căn cước tại các cơ quan có thẩm quyền và đồng thời cũng gửi đến bạn thông tin làm chứng minh nhân dân giả để bạn có thể so sánh những mặt có lợi của việc làm giả CMND. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hay có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *