Làm Chứng Chỉ HSK Tiếng Trung Nhanh Chóng – Chất Lượng

Làm Chứng Chỉ HSK Tiếng Trung Nhanh Chóng - Chất Lượng

Tiếng Trung là ngoại ngữ quan trọng và cần thiết trong bối cảnh hiện nay tại Việt Nam. Sở hữu tiếng Trung sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn. Vì thế rất nhiều người đã lựa chọn học tiếng trung và thi chứng chỉ. Tuy nhiên do một vài yếu tố, việc thi chứng chỉ trở nên khó khăn. Vì vậy Làm Bằng Nhanh cung cấp đến bạn dịch vụ làm chứng chỉ HSK. Nếu bạn cần chứng chỉ này, hãy tới ngay với chúng tôi.

Chứng chỉ HSK và những điều cần biết

Làm Chứng Chỉ HSK Tiếng Trung Nhanh Chóng - Chất Lượng
Chứng chỉ HSK là chứng chỉ dành cho những người học tiếng Trung

HSK là một chứng chỉ quan trọng với những người tham gia học tiếng Trung. Chứng chỉ này giúp công nhận năng lực và khả năng giao tiếp tiếng Trung của họ. Vậy cụ thể chứng chỉ này là gì? Bạn có thể tìm hiểu ngay dưới đây và những điều cơ bản về chứng chỉ này.

Chứng chỉ HSK là gì

Chứng chỉ HSK là chứng chỉ dành cho đối tượng tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Hán – Hanyu Shuiping Kaoshi. Những đối tượng có thể tham gia thi lấy chứng chỉ này có thể là người học tiếng trung tại Trung Quốc hoặc các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Thi chứng chỉ HSK thì liên hệ nơi nào ?

Hiện tại để sở hữu chứng chỉ HSK bạn có thể tham gia thi tại 4 cơ sở trên toàn Việt Nam. Cụ thể:

  • Thi chứng chỉ tại Khoa Ngoại ngữ của trường Đại học Thái Nguyên
  • Thi chứng chỉ tại Đại học Ngoại Ngữ nằm trong hệ thống trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Địa chỉ tại số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Thi lấy chứng chỉ tại Đại học Ngoại ngữ của Đại học Huế. Địa chỉ tại 57 Nguyễn Khoa Chiêm, Tp. Huế.
  • Thi chứng chỉ tại Đại học Sư phạm Tp.Hồ Chí Minh. Địa chỉ tại 280 An Dương Vương P4 Q5 Tp. HCM.

Bằng HSK có hiệu lực bao lâu ?

Chứng chỉ HSK mặc dù có giá trị sử dụng trên toàn thế giới nhưng lại có thời hạn sử dụng. Bạn cần chú ý sau khi được cấp chứng chỉ HSK thì sau 2 năm cần phải thi lại. Khi cần sử dụng chứng chỉ này hoặc dùng để du học tại Trung Quốc sẽ phải thi lại nếu đã hết hiệu lực.

Có bao nhiêu loại và cấp độ chứng chỉ HSK ?

Làm Chứng Chỉ HSK Tiếng Trung Nhanh Chóng - Chất Lượng
Chứng chỉ HSK có nhiều cấp độ khác nhau và tăng độ khó dần từ 1 đến 6

Chứng chỉ HSK được chia thành thành nhiều mức độ khác nhau. Bạn cũng cần phải nghiên cứu để chọn lựa thi HSK với trình độ phù hợp. Cụ thể:

Cấp độ chứng chỉ HSK sơ cấp – HSK 1 và HSK 2

Mức độ HSK 1 và 2 là mức độ sơ cấp. Đây là 2 mức độ dễ và không được cấp chứng chỉ. Mức độ 1 không cần thi và chỉ cần biết tiếng trung cơ bản là được. Mức độ 2 sẽ cần thi nhưng chỉ cần thi ở kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu.

Cấp độ chứng chỉ HSK trung cấp – HSK 3 và HSK 4

Với cấp độ 3 và 4 được gọi là trung cấp. Cả 2 chứng chỉ HSK 3 và HSK 4 sẽ phải thành thạo 3 kỹ năng nghe, đọc hiểu, viết. Tuy nhiên chứng chỉ HSK 4 sẽ cần cao cấp hơn, mức độ bài thi cũng khó hơn so với HSK 3.

Cấp độ chứng chỉ HSK cao cấp – HSK 5 và HSK 6

Đây là 2 cấp độ cao cấp của HSK mà rất nhiều người học tiếng trung mơ ước. Với HSK 5, trình độ này cũng cần tới 3 kỹ năng như HSK 3 và 4. Nhưng đương nhiên 3 kỹ năng này sẽ có độ khó cao hơn, bài thi cũng kéo dài hơn so với 2 mức 3 và 4. Tương tự mức HSK 6 cũng thi với 3 kỹ năng như thế nhưng độ khó, thời gian cũng tăng lên.

Chứng chỉ tiếng Trung HSK có thời hạn là bao lâu ?

Làm Chứng Chỉ HSK Tiếng Trung Nhanh Chóng - Chất Lượng
Chứng chỉ HSK có thời hạn 2 năm

Chứng chỉ tiếng Trung HSK về cơ bản sẽ có thời gian sử dụng 2 năm. Sau mỗi 2 năm tính từ thời điểm được cấp bằng có ghi trên chứng chỉ bạn sẽ phải thực hiện thi lại để đánh giá năng lực. Tuy nhiên không nhất thiết bạn phải thực hiện thi lại. Tùy theo mục đích công việc cũng như nhu cầu, bạn có thể thi hoặc không.

>Có thể bạn muốn tham khảo thêm:

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Các Ngành Toàn Quốc

Làm Chứng Chỉ Tiếng Hàn Topik Chuẩn – Sử Dụng Như Thật

Những lợi ích mà chứng chỉ tiếng Trung HSK mang lại

Sở hữu chứng chỉ HSK trong tay đương nhiên sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế trong quá trình làm việc cũng như cơ hội tương lai rộng mở. Bạn có thể tìm công việc với mức lương cao hoặc đi du học tới Trung Quốc hoặc quốc gia sử dụng tiếng Trung. Cụ thể hơn, lợi ích từ chứng chỉ HSK sẽ gồm:

Hỗ trợ đi du học và xuất khẩu lao động Trung Quốc – Đài Loan

Nếu bạn cần một công việc với mức lương cao đáp ứng nhu cầu cuộc sống thì xuất khẩu lao động sang Đài Loan, Trung Quốc sẽ phù hợp. Đương nhiên khi sang các nước đó, bạn cần phải sử dụng tiếng trung, ít nhất là ở mức HSK 1 và 2. Càng có trình độ HSK cao bạn sẽ càng tìm được công việc phù hợp ở các nước đó.

Nộp hồ sơ đầu vào cho các trường

Với các bạn sinh viên muốn theo học ở các trường ngoại ngữ hoặc du học nước ngoài như Trung Quốc, chứng chỉ HSK đương nhiên không thể thiếu. Vì vậy càng sở hữu chứng chỉ với mức độ cao thì cơ hội được xét duyệt hồ sơ, đỗ vào các trường mong muốn càng lớn.

Bổ sung hồ sơ để được tốt nghiệp

Làm Chứng Chỉ HSK Tiếng Trung Nhanh Chóng - Chất Lượng
Sở hữu chứng chỉ HSK giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc

Một số trường đại học yêu cầu sinh viên tốt nghiệp phải có chứng chỉ HSK. Cơ bản là do trong quá trình đào tạo, tiếng trung cũng là môn ngoại ngữ cơ bản cần hoàn thành tín chỉ để tốt nghiệp. Lợi thế của những bạn đã có chứng chỉ HSK chính là không cần thi lại. Chỉ cần bổ sung vào hồ sơ để được tốt nghiệp là bạn đã không cần phải thi lại nữa.

Xin việc dễ dàng hơn

Chắc chắn rồi. Việc sở hữu chứng chỉ HSK sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong tìm kiếm việc làm. Rất nhiều công việc liên quan tới tiếng trung đang chờ đón bạn. Nhân lực tại Việt Nam đang rất có giá khi sở hữu chứng chỉ này. Mức lương cũng sẽ cao hơn giúp bạn ổn định cuộc sống hơn.

Cơ hội với chứng chỉ HSK là vô cùng lớn. Vì thế nếu bạn đã sở hữu trình độ tiếng trung, có thể thi HSK để giúp mình sở hữu những lợi thế cho tương lai. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian thi và lo lắng không đỗ, đừng lo, đến ngay với Làm Bằng Nhanh để chúng tôi giúp bạn sở hữu chứng chỉ HSK nhanh nhất.

Làm Bằng Nhanh chuyên làm bằng HSK chất lượng như thật

Chứng chỉ HSK quan trọng và có giá trị với nhiều người. Vì thế bạn hãy lựa chọn một cơ sở uy tín để làm bằng mà không cần thi. Làm Bằng Nhanh cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ HSK như thật giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức.

Chất lượng dịch vụ làm chứng chỉ HSK

Chất lượng dịch vụ làm chứng chỉ HSK của chúng tôi đảm bảo sự chuyên nghiệp. Đội ngũ với kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu chứng chỉ phù hợp với năng lực. Hãy yên tâm vì chứng chỉ chúng tôi làm và gửi đến bạn sẽ như chứng chỉ thật.

Giá làm chứng chỉ HSK

Làm Chứng Chỉ HSK Tiếng Trung Nhanh Chóng - Chất Lượng
Làm Bằng Nhanh giúp bạn sở hữu chứng chỉ HSK như thật với giá cực tốt

Chúng tôi cũng đảm bảo với bạn rằng giá dịch vụ làm chứng chỉ HSK tại Làm Bằng Nhanh cực tốt. Giá thành dịch vụ đi đôi với chất lượng dịch vụ nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm. Không cần phải quá lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu chứng chỉ như thật.

>Có thể bạn muốn tham khảo thêm:

Nhận Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Nhanh Chóng, Chất Lượng Và Uy Tín

Làm Chứng Chỉ Tiếng Pháp Được Quốc Tế Công Nhận

Các cam kết của Làm Bằng Nhanh cho dịch vụ làm chứng chỉ văn bằng

Làm Bằng Nhanh cũng cam kết với bạn:

  • Nhanh chóng, an toàn và uy tín
  • Tư vấn làm bằng chất lượng và phù hợp năng lực.
  • Giá tốt đảm bảo phù hợp túi tiền.

Lựa chọn làm chứng chỉ HSK tại Làm Bằng Nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng bằng như ý. Vì thế nếu như bạn đang muốn sở hữu chứng chỉ này để phục vụ cho các mục đích khác nhau hãy liên hệ ngay với Làm Bằng Nhanh để được hỗ trợ, tư vấn theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0389237684