Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Nhanh Chóng & Uy Tín

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Nhanh Chóng & Uy Tín

Hôm nay, Làm Bằng Nhanh chia sẻ với bạn về dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Bạn cũng biết, đây là một trong những loại giấy tờ rất quan trọng với tất cả mọi người sử dụng trên đường để lưu thông trên đường. Vậy dịch vụ này được thực hiện như thế nào? Hãy cùng trải nghiệm chi tiết trong bài viết dưới đây.

XEM NHANH - Ấn vào để đến mục lục muốn xem

Lý do bạn cần mua bằng lái xe máy không cần thi

Thực chất sẽ có rất nhiều lý do khiến bạn cần phải mua bằng lái xe máy không cần thi cho mình để phục vụ nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là một số lý do cấp bách nhất mà bạn thường gặp để sử dụng đến loại hình này:

Bằng lái xe máy bắt buộc phải có khi điều khiển mô tô, xe máy

Lý do bạn cần mua bằng lái xe máy không cần thi
Bằng lái xe máy cực kỳ quan trọng khi tham gia giao thông

Bạn cũng biết, việc sử dụng bằng lái xe để gia thống trên đường là điều bắt buộc Trường hợp không có hoặc không mang theo, người lái xe sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP, cụ thể như sau:

Mức phạt lỗi không có hoặc không mang giấy phép lái xe đối với xe mô tô

+ Trường hợp quên không mang Giấy phép lái xe:

Bị phạt tiền từ 100 ngàn đồng đến 200 ngàn đồng (Điểm c Khoản 2 Điều 21).

+ Trường hợp không có Giấy phép lái xe:

++ Bị phạt tiền từ 800 ngàn đồng đến 1,2 triệu đồng với người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi dưới 175 cm3 (Điểm a Khoản 5 Điều 21).

++ Bị phạt tiền từ 3 triệu đồng đến 4 triệu đồng với người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 175 cm3 trở lên (Điểm b Khoản 7 Điều 21).

Giúp bạn an tâm lưu thông trên đường

Khi sử dụng sản phẩm bằng lái xe của Làm Bằng Nhanh, bạn hoàn toàn yên tâm về tất cả các sản phẩm được làm ra đảm bảo đúng chuẩn chất lượng. Sử dụng với phôi gốc 100% chuẩn chất lượng của Sở GTVT đã cung cấp. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi giữ vững và xóa bỏ khi đã hoàn tất thủ tục.

Khắc phục được những hạn chế của việc học và thi bằng lái chính thống

Sau đây là những ưu điểm của dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi so với việc học và thi bằng lái xe máy chính thống mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc:

 • Thời gian có bằng lái xe máy nhanh, chỉ mất 1 đến 3 ngày so với 20 đến 30 ngày đối với học và thi bằng lái
 • Đa dạng đối tượng, ai cũng có thể làm bằng lái xe máy không cần thi. Kể cả không đủ điều kiện học thi bằng lái xe máy
 • Tránh được dịch bệnh Covid 19 đang hoành hành do không phải đến đăng ký và học thi lấy bằng lái ở nơi đồng người
 • Tiết kiệm chi phí
 • Ở đâu cũng có thể làm bằng lái xe máy không cần thi, từ các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến các tỉnh thành khác

Mua bằng lái xe máy không cần thi, cam kết uy tín chất lượng

Mua bằng lái xe máy không cần thi, cam kết uy tín chất lượng
Dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi uy tín

Làm Bằng Nhanh nhận làm tất cả các loại bằng lái xe máy nhanh chóng, đảm bảo chất lượng giống như thật 100% do Sở GTVT đã cung cấp. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo cho bạn khi tham gia trên đường. Cụ thể về chất lượng bằng mà chúng tôi cung cấp đến người dùng như sau:

Hướng dẫn làm bằng lái xe máy không cần thi tại Làm Bằng Nhanh

Về quy trình để mua bằng lái xe máy tại Làm Bằng Nhanh, đảm bảo nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh đó, với tất cả các thông tin không hề bị sai lệch môi khi làm bằng lái xe máy của chúng tôi được thực hiện theo quy trình ở dưới đây:

Bước 1: Nhận thông tin chi tiết yêu cầu của khách hàng:

Làm Bằng Nhanh cần bạn cung cấp đầy đủ thông tin về bằng lái xe máy gồm có: họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, loại bằng,… Tất cả các bằng lái đều được bảo mật tốt nhất mỗi khi hoàn tất về thủ tục giao dịch.

Bước 2: Tư vấn đầy đủ thông tin dịch vụ của sản phẩm:

Nhờ có thông tin yêu cầu của khách hàng ở trên, Làm Bằng Nhanh sẽ tư vấn chi tiết về từng loại hình, giá thành và chất lượng sản phẩm đảm bảo tốt nhất.

Bước 3: Thực hiện việc làm bằng nhanh chóng:

Cả 2 bên đã hoàn tất về giao dịch thống nhất, lúc này Làm Bằng Nhanh sẽ tiến hành việc in bằng lái xe máy nhanh chóng. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo phôi chuẩn chất lượng 100% theo đúng yêu cầu của Sở GTVT đã ban hành.

Bước 4: Kiểm tra bằng lái, tiến hành thanh toán:

Khi đã hoàn tất về sản phẩm, Làm Bằng Nhanh sẽ gửi đến khách hàng kiểm tra thật kỹ lưỡng. Nếu không đúng với những gì đã cam kết, chúng tôi sẽ tiến hành việc làm lại đúng theo phôi chuẩn. Mọi việc đều đã hoàn tất đúng theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tới tay bạn ngay.

Bước 5: Xóa bỏ thông tin và đảm bảo không bị lộ:

Khi đã hoàn tất về sản phẩm, giao đến tay khách hàng an toàn. Ngay lập tức, mọi thông tin dữ liệu liên quan đến khách hàng sẽ được chúng tôi xóa bỏ hoàn toàn. Và cam kết không để lộ bất kể thông tin nào làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Hướng dẫn làm bằng lái xe máy không cần thi tại Làm Bằng Nhanh
Chất lượng phôi bằng đúng chuẩn theo yêu cầu

Các loại bằng lái xe máy 2, 3 bánh cần biết khi làm bằng lái

Sau đây là thông tin về các loại bằng lái xe máy 2, 3 bánh. Mỗi loại bằng lái sẽ được quyền điều khiển một số loại phương tiện nhất định. Bạn nên đọc kỹ để chọn làm bằng lái xe máy không cần thi phù hợp với phương tiện và nhu cầu của mình nhất

Bằng lái xe hạng A1

 • Cấp cho người lái xe để điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3.
 • Người khuyết tật điều khiển xe mô tô ba bánh dùng cho người khuyết tật.
 • Thời hạn: Vô thời hạn

Bằng lái xe hạng A2

 • Cấp cho người lái xe để điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 175 cm3 trở lên và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng A1.
 • Thời hạn: Vô thời hạn

Bằng lái xe hạng A3

 • Cấp cho người lái xe để điều khiển xe mô tô ba bánh, bao gồm cả xe lam, xích lô máy và các loại xe quy định cho giấy phép lối xe hạng A1.
 • Thời hạn: Vô thời hạn

Bằng lái xe hạng A4

 • Cấp cho người lái xe để điều khiển các loại máy kéo nhỏ có trọng tải đến 1000 kg.
 • Thời hạn: 10 năm kể từ ngày cấp

>>Xem thêm:

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Giá Chỉ Từ 1 Triệu

Làm Bằng Lái Xe Ô Tô B1, B2, C, D, E, FC Chuẩn Như Thật

Cần chuẩn bị gì để làm bằng lái xe máy không cần thi ?

Theo thông tư mới được ban hành trong thời gian gần đây, bộ hồ sơ để làm bằng lái xe máy hoàn toàn theo quy định của Sở Giao thông đề ra. Trong khi đó, người tham gia để đăng ký làm giấy phép lái xe máy cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như dưới đây:

 • Ảnh thẻ với loại 3*4: 04 chiếc
 • Bản CMND photo: 01 bản.

Thời gian làm bằng lái xe máy không cần thi

Khi bạn thực hiện việc thi bằng lái xe máy sẽ phải đợi từ 15 – 20 ngày mới có được sản phẩm cầm ở trên tay với tấm bằng của mình. Nhưng với thời gian ngắn hơn từ 7 – 10 ngày nếu bạn tham gia theo học tại các trung tâm của Tp.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Đặc biệt sẽ ngắn hơn nữa khi bạn liên hệ với Làm Bằng Nhanh từ 3-5 ngày với loại bằng không phải thi.

Ở đâu thì có thể làm bằng lái xe máy không cần thi ?

Chúng tôi nhận làm bằng lái xe máy không cần thi tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng chỉ mất từ 1 đến 2 ngày. Còn các tỉnh thành khác sẽ mất từ 3 đến 5 ngày do thời gian vận chuyển. Các bạn nhận hàng, kiểm tra ưng ý mới thanh toán.

Giá làm bằng lái xe máy không cần thi tại Làm Bằng Nhanh

Giá dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi tại Làm Bằng Nhanh hiện nay là từ 1 triệu đồng

Làm Bằng Nhanh cung cấp đầy đủ về dịch vụ khi làm bằng với các loại như: bằng lái xe máy giả, bằng lái xe máy loại A1, A2,… Với mỗi loại bằng sẽ được chúng tôi cung cấp đến bạn về giá thành khá hợp lý nhất, bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ được hiểu rõ nhất.

Có thể mua bằng lái xe máy không cần thi hay không ?

Bạn vẫn đang thắc mắc, liệu có thể mua được bằng lái xe máy không cần thi hay không? Với thị trường hiện nay, làm bất kể loại giấy tờ gì đều có thể làm giả được nhờ vào công nghệ tiên tiến, hiện đại. Cụ thể về loại hình này được thực hiện chi tiết trong phần dưới đây:

Mua bằng lái xe máy không cần thi là gì ?

Mua bằng lái xe máy không cần thi là gì ?
Bằng lái xe máy rất quan trọng đối với mỗi người

Đối với hình thức mua bằng lái xe máy không cần thi là một trong những hình thức việc làm giúp bạn có bằng được với những ô trống chuẩn 100%. Nhưng trong thời gian chờ đợi, sản phẩm này sẽ không đảm bảo có đầy đủ hồ sơ nguồn gốc khi được Bộ GTVT kiểm tra. Với những dịch vụ đã xuất hiện từ lâu, Làm Bằng Nhanh cũng mong muốn được rõ ràng, minh bạch với tất cả những ai muốn có được.

Đối với hình thức giả, không bao giờ có tiền đặt cọc. Tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ trực tiếp với Làm Bằng Nhanh và cho chúng tôi biết nhu cầu bằng cấp của bạn. Trong khi đó, bạn muốn có biển số riêng để thuận tiện tham gia giao thông tránh bị công an gạ gẫm, lấy lại bằng trong trường hợp bị mất.

Bằng lái xe máy hiện nay hoàn toàn có thể làm giả như thật

Trước đây, khi giấy phép lái xe chưa được chuyển đổi sang hạng PET, tình trạng mua bằng giả, làm bằng giả luôn xảy ra. Bởi vì hồi đó, giấy tờ dễ làm và hồ sơ lái xe ban đầu cũng khá dễ dàng. Cho đến nay, khi bằng lái xe máy bằng vật liệu PET ra đời, việc mua bằng lái xe máy không cần thi đã trở nên dễ dàng hơn vì những lý do sau:

 • Chữ in bên trên rất phù hợp với lớp bóng không đục và được áp dụng công nghệ in khá đặc biệt. Từ đó, bạn rất khó phát hiện ra bằng giả.
 • Đặc biệt với biển số xe bằng nhựa PET, mọi thông tin được lưu trữ trong quá trình học tập của mỗi người lái xe cho đến khi họ vi phạm. Luôn giúp các cơ quan quản lý giao thông dễ dàng theo dõi và tìm kiếm thông tin chính xác.

Với những đặc điểm trên, bằng lái xe bằng chất liệu PET thường không có tình trạng bằng lái giả. Dù bạn mua từ các địa chỉ cá nhân hay bất kỳ đơn vị tổ chức nào thì cũng không ảnh hưởng gì. Do đó, có thể dễ dàng nhận ra đây là sản phẩm, chưa kể phí khi mua bằng lái xe máy bạn phải mất ít nhất 4 triệu / sản phẩm.

Phôi bằng lái xe máy giống thật 100%
Phôi bằng lái xe máy của Làm Bằng Nhanh giống thật 100%

Công nghệ làm bằng lái xe máy tiên tiến và hiện đại của chúng tôi

Nhờ hệ thống máy móc làm bằng lái xe máy giả được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cũng như công nghệ tiên tiến, hiện đại. Làm Bằng Nhanh luôn phát hành các loại bằng có phôi trắng 7 màu, đúng tiêu chuẩn Bộ GTVT yêu cầu. Do đó, bạn sẽ khó nhận biết thật hay giả, vì phôi là thật 100%.

Đặc biệt, với tất cả các giấy phép lái xe, chúng tôi đảm bảo mỗi khi bạn tham gia giao thông. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị phát hiện, thậm chí nếu đã được xác minh, bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là bằng giả hay bằng thật. Để bạn có thể cầm trong tay một tấm bằng dễ dàng hơn, hãy nhấc máy và gọi đến Làm Bằng Nhanh để được tư vấn trực tiếp.

Nơi làm bằng lái xe máy không cần thi duy nhất cam kết chất lượng

Nơi làm bằng lái xe máy không cần thi duy nhất cam kết chất lượng
Nhu cầu sử dụng bằng lái xe máy ngày càng nhiều

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bằng lái xe máy không cần thi khác nhau. Nhưng để đảm bảo và cam kết về chất lượng uy tín hàng đầu thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Đến với Làm Bằng Nhanh, mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi thực hiện đầy đủ và cam kết sản phẩm đúng chuẩn.

Chúng tôi luôn nhận làm bằng lái xe máy đảm bảo uy tín, nhanh chóng cùng với rất nhiều ưu đãi khác cho khách hàng trên cả nước.

Nhất, bạn đang sinh sống tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nắng và có nhu cầu khi làm bằng lái xe máy sẽ được đảm bảo uy tín nhất. Bạn hãy đến ngay với Làm Bằng Nhanh để mang lại giá trị đích thực cho mình. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp về dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi, hình thức làm bằng có ngay trong ngày.

Bạn chỉ việc cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác nhất và gửi đến chúng tôi. Tất cả mọi thủ tục đều được Làm Bằng Nhanh mang đến cho bạn với sản phẩm như mong muốn.

Ưu điểm dịch vụ mua bằng lái xe máy không cần thi

Ưu điểm dịch vụ mua bằng lái xe máy không cần thi
Địa chỉ mua bằng lái xe máy không cần thi uy tín

Bạn cũng biết, với xã hội ngày một phát triển thì kèm theo đó các loại bằng cũng phải đảm bảo đầy đủ. Đặc biệt, với loại bằng lái xe máy lại rất cần thiết đối với mỗi người khi tham gia giao thông trên đường. Loại bằng này sẽ giúp bạn dễ dàng đối phó với các rắc rối xảy ra khi gặp CSGT rờ đền mà không phải lo với những điểm nổi bật ở dưới đây:

Công nghệ làm bằng lái xe máy A1, A2 hiện đại giống thật 100%

Tất cả các sản phẩm bằng lái xe máy A1, A2 đều được Làm Bằng Nhanh áp dụng với công nghệ tiên tiến, hiện đại đưa ra với chất lượng sản phẩm đảm bảo đúng chuẩn 100% theo Sở GTVT đã cung cấp. Mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn khi tham gia giao thông.

Làm được bằng lái xe máy mẫu cũ lẫn mẫu mới có mã QR

Làm được bằng lái xe máy không cần thi mẫu cũ lẫn mẫu mới có mã QR
Làm Bằng Nhanh làm được bằng lái xe có mã QR mới nhất

Đặc biệt, chúng tôi còn nhận làm các loại bằng lái xe máy theo mẫu cũ, cùng với tất cả các loại bằng lái xe máy áp dụng theo thông tư mới với phôi nhựa chuẩn chất liệu PET. Đến với dịch vụ làm bằng lái xe máy của chúng tôi, bạn sẽ có được thủ tục làm bằng nhanh chóng, giá thành rẻ, đảm bảo phôi chuẩn chính xác.

Nhận làm bằng lái xe ô tô không cần thi

Không chỉ với loại bằng lái xe máy không cần thi, mà với loại bằng lái xe ô tô cũng được Làm Bằng Nhanh đảm nhiệm và làm đúng chuẩn. Khi bạn có nhu cầu cần làm bằng lái xe ô tô không cần thi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ được tư vấn và làm bằng đúng chuẩn theo yêu cầu.

Cam kết chất lượng bằng lái xe máy giống thật 100%

Bên cạnh sử dụng sản phẩm luôn cam kết chất lượng đúng chuẩn phôi 100% của Sở GTVT yêu cầu, chúng tôi còn cam kết với bạn với những điều như sau:

 • Thời gian hoàn thành bằng lái xe nhanh chóng
 • Tất cả các dịch vụ luôn đảm bảo nhiệt tình, chi tiết.
 • Đảm bảo phôi đúng chuẩn giống với thật 100%.
 • Thông tin bảo mật khách hàng, bảo hành sản phẩm trọn đời.
 • Giá thành của sản phẩm cạnh tranh.

Như vậy, đến đây bạn còn điều gì thắc mắc nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu riêng cho mình với bộ bằng lái xe máy đảm bảo uy tín nhất. Làm Bằng Nhanh luôn cam kết mang lại cho bạn với dịch vụ làm bằng lái xe máy cũng như các loại bằng khác đúng chuẩn theo bộ yêu cầu.

Chat Facebook
Chát Ngay