Làm Bằng Đại Học Nhanh Hỗ Trợ Xin Việc Lương Cao Dễ Dàng

Làm Bằng Đại Học Tại Đơn Vị Nào An Toàn Khi Đi Xin Việc ?

Làm bằng đại học uy tín giá rẻ là một dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bởi đây là dịch vụ làm bằng giả uy tín đem lại cho người dùng một chứng nhận văn bằng nhằm bổ sung hồ sơ xin việc.

Làm Bằng Nhanh là một dịch vụ uy tín đã hoạt động từ lâu và được đông đảo người mua bằng lựa chọn và tin tưởng. Để hiểu thêm về dịch vụ cũng như việc bạn đang băn khoăn ? Quý bạn đọc hãy tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Bằng đại học quan trọng với tất cả mọi người

Bạn cần biết để làm bằng

Làm Bằng Đại Học Tại Đơn Vị Nào An Toàn Khi Đi Xin Việc ?
Tìm hiểu về bằng cấp có quan trọng không

Tầm quan trọng của tấm bằng đại học

Việc có bằng đại học bao giờ cũng sẽ tốt hơn là không có, nhất là trong cái xã hội trọng bằng cấp như hiện nay. Khi có trong tay một tấm bằng đại học sẽ giúp ích rất nhiều cho con đường tương lai của bạn cũng như quyết định được cái nhìn của người khác đối với bạn.

Tại các cơ quan, doanh nghiệp thì xét trên cùng một vị trí, cùng số năm kinh nghiệm thì một người có bằng cấp sẽ được hưởng mức lương cao hơn, thăng tiến trong công việc hơn người không có bằng cấp.

Mua bằng đại học giả có thể không quyết định được tất cả, không thể hiện được toàn bộ con người bạn. Nhưng nó lại là một thứ quan trọng không thể thiếu để giúp cho bạn thành công.

Bằng đại học xin được việc gì? Thu nhập bao nhiêu?

Thực tế, tấm bằng đại học vẫn nhận được sự ưu tiên từ các nhà tuyển dụng. Khi mua bằng đại học giá rẻ bạn còn có thể lựa chọn công việc mà mình mong muốn. Bạn sẽ được chú ý về năng lực và dễ dàng thăng tiến hơn, có cơ hội đi công tác và mở mang thêm nhiều kiến thức, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Những công ty hiện nay đều yêu cầu bằng cấp, đa số họ đều có các chính sách phúc lợi dành cho nhân viên. Bạn sẽ được thêm trợ cấp thêm chi phí ăn uống, đi lại, được đóng bảo hiểm, nghỉ phép, đi du lịch, lương hưu,… mà dịch vụ làm bằng đại học uy tín mang lại cho bạn. Những người không có bằng cấp sẽ không được hưởng các quyền lợi này.

Mang lại thu nhập cao

Thường những người làm bằng đại học thật TPHCM sẽ dễ dàng hơn trong vấn đề đi xin việc làm. Bạn sẽ làm những công việc sử dụng chất xám nhiều, và cũng sẽ có nguồn thu nhập cao giao động từ 7 triệu trở lên, ổn định hơn so với những người khác.

Có nên làm bằng đại học không ?

Làm Bằng Đại Học Tại Đơn Vị Nào An Toàn Khi Đi Xin Việc ?
Mẫu bằng cao đẳng

Nhiều bạn suy nghĩ có cần bằng đại học không? Thực tế, nhiều bạn làm bằng đại học thật 100% với mục đích là bổ sung hồ sơ xin việc. Ngoài ra, nó còn mang lại nhiều lợi ích cho bạn nên làm như:

 • Rút ngắn thời gian: Khi bạn học đại học phải tốn 4 – 7 năm để hoàn thành chương trình đào tạo đại học. Vì vậy, việc bằng tốt nghiệp đại học giả sẽ giúp các bạn rút ngắn thời gian này.
 • Kinh tế và thăng tiến tăng mạnh: Việc có bằng đại học trong tay, các bạn có thể tăng mức lương của mình x2 lúc dự tuyển và tăng gấp nhiều lần nếu lâu dài ở một công ty nào đó. Đồng thời, cơ hội thăng tiến của người có bằng cấp sẽ được tăng lên rất nhiều.
 • Địa vị trong xã hội tăng cao: Người có bằng đại học thường được ưu tiên hơn và làm chức cao, trong ánh mắt của cấp dưới luôn hâm mộ. Chức vị cao sẽ dẫn đến địa vị cao là điều hiển nhiên.
 • Xin được việc như mong muốn: người có bằng đại học luôn chủ động trong việc xin việc làm. Với dịch vụ làm bằng đại học văn bằng 2 quý khách dễ dàng lựa chọn mức lương cũng như ngành nghề khi bước vào xin việc.

Có nên tin quảng cáo làm bằng đại học giá rẻ chỉ 1 đến 2 triệu?

Việc mua bằng đại học giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào trường bạn học là gì, nhu cầu cần cấp bằng ra sao,… từ đó mới có một mức giá hợp lý cho bạn. Tuy nhiên tại cơ sở chúng tôi, nhận làm bằng tốt nghiệp đại học với mức giá 2 – 4 triệu là mức tối thiểu bạn có được một tấm bằng đại học ưng ý.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở với lời chào mời làm bằng đại học giá 2 triệu. Xong, khi kiểm tra thì hầu hết đều là bằng kém chất lượng, dễ bị phát hiện và gần như không có giá trị sử dụng như:

 • Bằng không kèm hồ sơ gốc
 • Bằng in sai kích thước
 • Bằng in mực mờ
 • Bằng không có tem
 • Bằng không công chứng được.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm và mối quan hệ tốt, đơn vị Làm Bằng Nhanh tự tin khắc phục toàn bộ nhược điểm của các cơ sở trên với mức giá rẻ nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi nhận làm bằng đại học giá rẻ – không cần đặt cọc, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Cách nào để có bằng đại học thật, chuẩn tem phôi là gì? Cần những thủ tục gì?

Làm Bằng Đại Học Tại Đơn Vị Nào An Toàn Khi Đi Xin Việc ?
Mẫu bằng kỹ sư
Để sở hữu cho mình một tấm bằng đại học giả như thật. Đầu tiên, bạn hãy lựa lựa chọn cho mình dịch vụ làm bằng đại học uy tín như Làm Bằng Nhanh. Chúng tôi làm bằng cấp sẽ tạo ra những phôi bằng giả và con dấu giả bằng câu nghệ in ấn tinh vi.

Trước đây, có nhiều đơn vị thường sử dụng hình thức copy scan từ hình dấu thật rồi in màu kỹ thuật số để làm giả. Nhưng ngày nay phương pháp này không còn được ứng dụng nữa vì sẽ rất dễ bị phát hiện chỉ bằng mắt thường. Nhược điểm chính là mực in sẽ không đồng màu như đóng dấu, lại không tạo được vết hằn chữ ký trên bản in.

Thay cho công nghệ truyền thống kể trên, chúng tôi sử dụng phương pháp mới hiện đại và chính xác là khắc dấu laser. Ưu điểm của khắc dấu laser là mực in đều, đồng màu, sử dụng đóng trực tiếp trên văn bản tạo được độ sắc nét như thật, nhìn bằng mắt thường không ai có thể phát hiện là bằng giả.

Các cam kết làm bằng đại học tại Làm Bằng Nhanh

Làm Bằng Nhanh luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng dịch vụ làm bằng tốt nhất. Sự hài lòng của các quý khách chính là sự phát triển thành công của chúng tôi. Khi làm bằng đại học mhpro chúng tôi cam kết:

 • Bằng được làm phôi, tem xịn, đúng tem 7 màu 6 cánh, tem chống giả, nghiêng dưới ánh sáng sẽ phát quang và nổi 3D.
 • Chúng tôi không cần đặt cọc tiền trước, không tiết lộ thông tin cho bên thứ 3 biết. Sau khi bằng được hoàn thành, quý khách thanh toán đầy đủ chúng tôi sẽ xóa mọi thông tin.
 • Nhanh chóng – hiệu quả – đúng ngày. Quý khách có thể đem bằng đi công chứng mọi nơi trên toàn quốc.
 • Làm Bằng Nhanh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Tạo điều kiện cho mọi người có bằng cấp để xin việc ổn định.
 • Khi làm bằng đại học giá rẻ TPHCM, bạn sẽ có mức thu nhập cao hơn khi đã có kinh nghiệm, trình độ làm việc mà chưa có điều kiện đi học.
 • Hợp thức hóa thủ tục hồ sơ cho các bạn muốn đi làm trái ngành mình học mà không có bằng đại học.

Chất lượng làm bằng đại học tại Làm Bằng Nhanh

Làm Bằng Đại Học Tại Đơn Vị Nào An Toàn Khi Đi Xin Việc ?
Đến với chúng tôi bạn yên tâm về dịch vụ làm bằng
Tấm bằng đại học chất lượng được đơn vị chúng tôi sử dụng in ấn rất tỉ mỉ sắc nét theo đúng font chữ, phôi gốc, chữ ký, mộc tay giáp lai của hiệu trưởng trường bạn cần làm. Bất cứ người làm bằng đại học chất lượng tại chúng tôi cũng được bảo hành trọn đời khi mất, rách, nhòe, ướt,…

Bảo mật thông tin cho khách hàng làm bằng đại học

Việc làm bằng đại học uy tín TPHCM là hoạt động chưa được hệ thống luật pháp của Việt Nam cho phép. Do đó, Làm Bằng Nhanh sẽ luôn đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của quý khách hàng.

Làm bằng đại học không đặt cọc. Nhận bằng, hài lòng mới thanh toán

Chúng tôi tự hào là đơn vị làm bằng giá rẻ chuẩn chất lượng mà không cần đặt cọc tiền trước. Trường hợp nếu như các bạn không hài lòng bạn có thể trả lại và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền ngay lập tức.

Làm bằng đại học không cần đặt cọc tại Làm Bằng Nhanh giá bao nhiêu?

Làm Bằng Đại Học Tại Đơn Vị Nào An Toàn Khi Đi Xin Việc ?
Bằng đại học chất lượng an toàn uy tín có ngay chỉ sau 2 đến 3 ngày

Làm Bằng Nhanh với máy móc công nghệ hiện đại kèm sự quen biết rộng tại nhiều trường và thầy cô, chúng tôi tự tin sẽ giúp cho bạn sở hữu 1 tấm bằng đại học thật có hồ sơ gốc tại trường trong thời gian nhanh nhất với chi phí phải chăng.

Khi lam bang dai hoc bao cong chung với giá bao nhiêu tại Làm Bằng Nhanh còn phụ thuộc vào yêu cầu của bạn về trường, xếp loại, bảng điểm,… Quý khách được quyền tự lựa chọn tấm bằng phù hợp với mục đích công việc trong tương lai.

Để hiểu rõ hơn về mức giá, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline. Sau khi chúng tôi đưa ra mức giá cụ thể với tấm bằng bạn cần làm, có thể thoải mái so sánh giá làm bằng của chúng tôi với cơ sở khác.

Chúng tôi tin chắc không một cơ sở nào nhận làm bằng đại học giá rẻ, chất lượng uy tín như Làm Bằng Nhanh.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn có được tấm bằng đại học để xin việc thuận tiện hơn

Làm Bằng Đại Học Tại Đơn Vị Nào An Toàn Khi Đi Xin Việc ?
Có bằng cấp giúp bạn tự tin đi xin việc làm

Quy trình, hồ sơ làm bằng đại học tại Làm Bằng Nhanh

Là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nên Làm Bằng Nhanh luôn làm việc với một quy trình khoa học và nhanh chóng gồm:

 • Bước 1: Tiếp cận thông tin khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ làm bằng.
 • Bước 2: Báo giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý thì Làm Bằng Nhanh tiến hành làm bằng. Ở bước này, bạn cần phải đưa mọi thông tin cá nhân cần thiết để chúng tôi thực hiện công việc làm bằng.
 • Bước 4: Chuyển bằng tới tận nơi nếu khách hàng không đến trực tiếp lấy thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến địa chỉ bạn yêu cầu.
 • Bước 5: Bạn nhận bằng và kiểm tra mọi thông tin của bằng, thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

Thông tin cần chuẩn bị khi làm bằng đại học

Nếu có nhu cầu làm bằng tốt nghiệp đại học cũng như các vấn đề liên quan khác, các bạn cần cung cấp các thông tin cơ bản sau:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Năm tốt nghiệp
 • Tên trường
 • Năm tốt nghiệp
 • Ngành học
 • Xếp loại hạnh kiểm
 • Số điện thoại để liên hệ
 • Gửi kèm theo 02 tấm hình thẻ 3×4 nếu bạn cần làm bằng tốt nghiệp trước 2009.

Thời gian Làm Bằng Nhanh giao bằng đại học cho bạn

Chỉ cần đợi khoảng 1-3 ngày là bạn sẽ có thể nhận được bằng. Để đảm bảo uy tín, Làm Bằng Nhanh tuyệt đối không nhận đặt cọc hay thế chấp trước.

Trọn gói làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Nhanh gồm những gì?

Tại Làm Bằng Nhanh quý khách chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng là đã có một tấm bằng ưng ý như:

 • Bằng có dấu đỏ
 • Bằng có tem 7 màu 6 cánh chuẩn xịn của BGD và ĐT cấp
 • Bằng chuẩn kích thước
 • Bằng in mực chuẩn
 • Bằng bao soi công chứng, bao xin việc
 • Bằng kèm hồ sơ gốc và bảng điểm.

Những giá trị mà dịch vụ Làm Bằng Nhanh mang lại cho bạn

 • Đơn vị làm bằng giá rẻ tại Hà Nội giả như bằng thật, đúng kích thước, phôi thật và chất liệu 100% bản gốc.
 • Bằng có dấu mốc đỏ, tem bảy màu của bộ, bao soi công chứng, có giá trị sử dụng tương đương so với tấm bằng thật.
 • Có được tấm bằng theo yêu cầu với bảng điểm tốt tại các trường đại học mà bạn cần làm.
 • Mức giá cực cạnh tranh giúp quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như học phí, phí sinh hoạt trong khoảng 4 năm.

Chọn nơi làm bằng cẩn thận kẻo tiền mất tật mang

Làm Bằng Đại Học Tại Đơn Vị Nào An Toàn Khi Đi Xin Việc ?
Lợi ích khi làm bằng tốt nghiệp đại học tại nơi uy tín

>Có thể bạn sẽ cần:

Làm Bằng Đại Học Chất Lượng Chính Quy

Hướng Dẫn Phân Biệt Bằng Đại Học Thật – Giả Như Thế Nào ?

Bằng giả giống bản gốc đến 100%

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trên thị trường, Làm Bằng Nhanh luôn cập nhật những kỹ thuật sản xuất bằng mới nhất, hiện đại. Làm bằng đại học giá rẻ chúng tôi luôn cố gắng làm ra những tấm bằng giả giống thật 100%, từng nét chữ, từ nguyên liệu đến màu sắc.

Bằng cấp chúng tôi còn có tem 7 màu chống hàng giả đúng loại mà trường đại học sử dụng giúp bạn yên tâm về chất lượng và tự tin cầm tấm bằng đi xin việc.

Làm tất cả các loại bằng cấp

Chúng tôi có thể làm tất cả các loại bằng cấp cũng như bằng đại học thuộc các khoa của tất cả các trường đại học, làm bằng cấp 3, làm bằng trung cấp, làm chứng chỉ Toeic,… (trừ Công an và Quân sự).

Thời gian trả bằng nhanh

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi trả bằng trong ngày hoặc từ 1-3 ngày. Với mục đích nhằm đảm bảo tiến độ công việc của bạn tất nhiên tốc độ làm việc sẽ tỉ lệ thuận với giá tiền.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Chúng tôi là một trong những đơn vị tại Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, làm bằng đúng thời hạn. Chất lượng bằng giả hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Cách phân biệt bằng đại học thật và không giống thật

Làm Bằng Đại Học Tại Đơn Vị Nào An Toàn Khi Đi Xin Việc ?
Tìm hiểu cách phân bằng đâu là bằng thật, bằng giả

Hiện nay, có 3 cách để phát hiện bằng giả giúp bạn có thể nhận biết đâu là thật và đâu là giả một cách nhanh chóng.

Kiểm tra số hiệu bằng cấp

Tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp đều sẽ có lưu giữ các số hiệu văn bằng của mình thông qua mã số được lưu trữ trên hệ thống website của nhà trường. Mỗi người chỉ có 1 số hiệu văn bằng khác nhau, vì vậy muốn phân biệt bằng thật hay bằng giả bạn hãy truy cập vào website trường mình cần làm bằng để kiểm tra xem có dữ liệu hay không.

Xác minh tại trường

Thường khi bạn tốt nghiệp một khóa hoặc chuyên ngành gì thì tại trường đó sẽ lưu lại tất cả các hồ sơ cũng như văn bằng gốc của bạn. Cho nên, việc bạn muốn kiểm tra tấm bằng của mình là thật hay giả thì bạn có thể lên trường và xác minh lại.

Kiểm tra chữ ký

Đây cũng là cách phân biệt bằng đại học thật và bằng giả theo cách thủ công mà mọi người hay truyền tai nhau. Cách kiểm tra bằng chữ ký, thường thì 1 tấm bằng đại học giả sẽ có chữ ký không sắc nét, bị tô đậm nhìn khá thô so với tấm bằng cấp thật.

Làm bằng đại học làm tại Làm Bằng Nhanh có công chứng được không?

Làm Bằng Đại Học Tại Đơn Vị Nào An Toàn Khi Đi Xin Việc ?
Nhiều người thắc mắc làm bằng có công chứng được không

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị làm bằng và nhận làm các loại giấy tờ khác nhau, cũng có nhiều công nghệ, hình thức chạy bằng. Ngoài ra, có rất nhiều nơi làm bằng đại học lừa đảo. Họ sử dụng các chiêu trò ưu đãi, lời nói có cánh để lôi kéo lòng tin của khách hàng.

Hoặc nếu có bằng thì đều là những tấm bằng đại học kém chất lượng, có thể nhận biết ngay cả với mắt thường. Cho nên việc làm bằng tốt nghiệp đại học giả có công chứng được không? cũng còn tùy thuộc vào kinh nghiệm nơi làm bằng và tay nghề của dịch vụ cũng như hình thức mà bạn làm.

Đến với dịch vụ chuyên làm bằng đại học của chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể đi công chứng bất cứ nơi đâu.

Chọn trường nào để làm bằng đại học ?

Làm Bằng Đại Học Tại Đơn Vị Nào An Toàn Khi Đi Xin Việc ?
Dịch vụ làm bằng uy tín

Làm bằng đại học như thế nào và giá bao nhiêu khi tôi ở TPHCM ?

Nếu quý khách ở khu vực HCM và cần chạy bằng chúng tôi sẽ hỗ trợ thực hiện nhanh chóng và giao trong ngày. Các trường đại học HCM chúng tôi thực hiện như:

 • Đại học Công nghiệp
 • Đại học Y Dược
 • Đại học Kinh tế
 • Đại học Công nghệ
 • Đại học Sài Gòn
 • Đại học Tôn Đức Thắng
 • Đại học Giao thông Vận tải
 • Đại học Quốc gia,…

>Có thể bạn sẽ cần:

Những Khó Khăn Mà Bạn Sẽ Gặp Phải Khi Không Có Bằng Đại Học

Làm Bằng Đại Học Đà Nẵng Ở Đâu Chất Lượng Thật Như Trường Cấp ?

Làm bằng đại học thật tại Hà Nội

Các loại bằng được Làm Bằng Nhanh thực hiện ở nhiều trường Hà Nội như:

 • Trường Bách khoa
 • Trường Kinh tế Quốc dân
 • Đại học Y Dược Hà Nội
 • Trường Giao thông Vận tải
 • Trường Sư phạm
 • Đại học Ngoại thương
 • Học viện Nông nghiệp
 • Đại học Xây dựng
 • Đại học Thương mại
 • Học viện Tài chính.

Làm bằng tại các thành phố và địa bàn khác trên toàn quốc

Nếu quý khách ở các thành phố và những vùng ven thì đơn vị chúng tôi vẫn hỗ trợ thực hiện làm bằng cấp đại học. Nhưng thời gian nhận bằng sẽ chậm hơn các thành phố lớn từ 1 – 3 ngày.

 

Chat Zalo
0977.50.80.47