Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Hay Làm Bằng Đại Học Quốc Tế ?

Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Hay Làm Bằng Đại Học Quốc Tế ?

Làm bằng đại học quốc gia hay làm bằng đại học quốc tế ?

Bằng đại học là phương tiện đưa nhiều người đến với những cơ hội ngành nghề tốt. Chỉ tiêu về bằng cấp là điều kiện đầu tiên để các nhà tuyển dụng lựa chọn nhân sự. Không phải ai cũng có cơ hội học tập tại những ngôi trường danh tiếng hoặc trong môi trường đào tạo tốt.

Làm giả bằng đại học là phương án của những người mong muốn có bằng cấp nhanh chóng. Tuy nhiên, nên làm bằng đại học quốc gia hay làm bằng đại học quốc tế là điều mà nhiều người quan tâm. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để đưa ra phương án lựa chọn tốt nhất cho bản thân nhé!

Những cản trở trong công việc nếu không có bằng cấp

Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Hay Làm Bằng Đại Học Quốc Tế ?
Không có bằng cấp sẽ khó tìm được công việc tốt

Bằng cấp là tờ giấy chứng nhận đã hoàn thành các khóa đào tạo tay nghề hoặc trình độ học vấn của người sở hữu nó. Bằng cấp còn thể hiện sự chuyên nghiệp mà một số ngành nghề yêu cầu phải có như luật sư, bác sĩ… để đảm bảo quyền lợi cho người khác. Vậy khi không sở hữu bằng cấp, bạn sẽ gặp những trở ngại sau trên con đường sự nghiệp:

Khó tìm nơi có công việc tốt

Tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp hiện nay rất cao. Để tìm kiếm một công việc đúng sở trường, có thu nhập tốt không phải là đơn giản. Các nhà tuyển dụng lao động hiện nay luôn ưu tiên lựa chọn những trường top trong nước.

Nếu sở hữu bằng đại học quốc gia Hà Nội hoặc những trường có điểm đầu vào tương đương với bảng điểm đại học quốc gia Hà Nội, thì may ra mới có cơ hội làm việc đúng ngành nghề. Đối với những người không có bằng cấp, không có gì chứng minh năng lực và quá trình học tập, khả năng tìm kiếm công việc tốt gần như bằng không.

Mức lương không tương xứng

Với những trường hợp nhiều năm trong nghề, dù bạn có năng lực được mọi người công nhận. Tuy nhiên, nếu bạn đang công tác tại các đơn vị hành chính nhân sự hay những công ty trả lương dựa vào bậc học, thì những người không sở hữu bằng cấp khá thiệt thòi.

Với mức lương không tương xứng với năng lực, liệu rằng bạn có thể duy trì tinh thần và trạng thái làm việc tốt nhất trong bao lâu? Và khi bạn là trụ cột gia đình, kinh tế đè nặng lên vai, bạn có thể tiếp tục làm công việc này hay không?

Dậm chân tại chỗ, khó thăng tiến

Ai cũng có mục tiêu nghề nghiệp cho riêng mình và lộ trình thăng tiến trong công việc là đích mà mọi người muốn hướng đến. Bằng cấp như tờ “thông hành” giúp bạn có thể khẳng định năng lực và trình độ của mình đến những vị trí cao hơn.

Với những người dù cống hiến lâu năm nhưng không có bằng cấp cũng sẽ ảnh hưởng đến tương lai, sự nghiệp dậm chân tại chỗ, khó thăng tiến.

Làm bằng đại học quốc gia kèm bảng điểm – tấm giấy thông hành cho tương lai bạn

Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Hay Làm Bằng Đại Học Quốc Tế ?
Bằng đại học các trường danh tiếng sẽ giúp bạn đạt thành công trong sự nghiệp

Là người có năng lực nhưng vì nhiều trường hợp bạn không thể sở hữu tấm bằng tốt nghiệp của các trường có danh tiếng. Có thể vì nhiều lý do như nợ môn, hoàn cảnh khó khăn không thể tiếp tục theo học, bị thất lạc bản gốc bằng đại học, chỉ có thể xin cấp lại bản sao khiến nhiều người đánh mất cơ hội của bản thân.

Giải pháp nhanh chóng với những người cần bằng gấp trong thời gian ngắn là tìm đến những đơn vị nhận làm bằng giả. Mục đích để hỗ trợ bạn có tấm bằng đại học nhanh nhất. Với chuyên môn của chúng tôi, đảm bảo trong thời gian ngắn, bạn sẽ sở hữu tấm bằng tốt nghiệp đại học quốc gia Hà Nội với các ngành danh tiếng và dễ đạt thành công nhất.

Một hướng đi mới đối với những người có năng lực và chuyên môn đa ngành nghề thì lựa chọn làm bằng kép đại học quốc gia Hà Nội sẽ mở ra được nhiều cơ hội hơn.

Ví dụ, bạn đang theo học các ngành thương mại nhưng muốn sở hữu bằng kép khoa luật đại học quốc gia Hà Nội, thì tương lai bạn dễ dàng lọt vào mắt những nhà tuyển dụng hơn bởi sự am hiểu luật pháp, các thông tư sẽ mang lại nhiều thuận lợi hơn cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia so với quốc tế

Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Hay Làm Bằng Đại Học Quốc Tế ?
Hệ thống giáo dục Việt Nam được đánh giá cao trên bảng xếp hạng giáo dục quốc tế

Theo thống kê mới nhất của Times Higher Education vào ngày 02/09/2020, Đại học quốc gia Hà Nội nằm trong top 101-150. Cũng theo bảng xếp hạng hệ thốnggiáo dục đại học các quốc gia, Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cũng thuộc nhóm 1001+.

Trước đó, năm 2018 đại học quốc gia Hà Nội lần đầu tiên lọt top 801-1000, đại học quốc gia TPHCM thuộc nhóm 701-705. Với chất lượng đào tạo ngày càng vươn xa tầm thế giới, là tiền đề cho thế hệ sinh viên tại hệ thống các trường này có cơ hội tìm kiếm công việc tốt hơn.

Hiện nay, nhiều trường đại học tại Việt Nam phát triển các dự án đào tạo liên kết với các trường đại học quốc tế. Chất lượng đào tạo, cơ sở giáo dục và chất lượng đầu ra của sinh viên phải đáp ứng được yêu cầu của các trường quốc tế đã liên kết.

Đây là một tín hiệu tốt, mở ra nhiều cơ hội học tập cho sinh viên Việt Nam, có thể tiếp cận được nền giáo dục quốc tế mà không cần phải ra nước ngoài du học.

Nên làm bằng đại học quốc gia hay làm bằng đại học quốc tế?

Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Hay Làm Bằng Đại Học Quốc Tế ?
Nếu tiếng Anh là điểm mạnh của bạn hãy lựa chọn làm bằng quốc tế

Với nền kinh tế hội nhập hiện nay thì khá nhiều công ty nước ngoài đang đầu tư vốn vào Việt Nam. Những rào cản thương mại dần được xóa bỏ bởi trong mắt các nhà đầu tư quốc tế, Việt Nam là thị trường kinh tế tiềm năng, có hệ thống nhân lực dồi dào.

Bằng cấp để quyết định công việc trong tương lai của sinh viên khá quan trọng. Vậy, chúng ta nên làm bằng đại học quốc gia hay làm bằng đại học quốc tế?

Làm bằng đại học quốc tế trong trường hợp nào?

Để đưa ra lựa chọn bạn nên nhìn nhận lại năng lực của bản thân. Nếu hiện tại bạn cần quảng bá thương hiệu, hình ảnh của bản thân, với vốn ngoại ngữ vững vàng thì bằng đại học quốc tế sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Muốn thuyết phục được các nhà tuyển dụng lựa chọn mình, ngoài tấm bằng quốc tế danh tiếng bạn cần phải am hiểu văn hóa, ngôn ngữ của đất nước bạn đã theo học. Bởi thực tế muốn lấy được tấm bằng này, bạn phải có thời gian sinh sống và học tập tại nước đó trong thời gian dài.

Với một số trường hợp bạn cần cấp bằng đào tạo nghề như học thiết kế thời trang, học làm bánh bằng cấp quốc tế thì cần am hiểu về văn hóa và nghệ thuật nước bạn đang theo học.

Khi nào nên làm bằng đại học quốc gia?

Nếu bạn cần một tấm bằng đại học để hợp thức hóa năng lực và trình độ chuyên môn nghề nghiệp bạn đang theo đuổi. Hoặc bạn muốn theo học bằng kép đại học quốc gia Hà Nội nhưng điều kiện không cho phép. Yêu cầu ngoại ngữ căn bản, không quan trọng trong công việc thì chỉ cần làm bằng đại học quốc gia.

Chất lượng đào tạo trong nước đang ngày càng phát triển, với sự tận tâm của các giảng viên và chất lượng đầu ra của sinh viên chỉ cần đạt theo tiêu chuẩn mà bộ giáo dục đào tạo đưa ra là có thể đáp ứng được các ngành nghề trong nước.

>Bài viết có liên quan:

Làm Bằng Đại Học Liên Thông Hay Chính Quy ? Nên Chọn Loại Nào ?

Làm Bằng Đại Học Dân Lập Thì Nên Chọn Làm Bằng Trường Nào ?

Hồ sơ và thông tin cần có làm bằng đại học quốc gia

Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Hay Làm Bằng Đại Học Quốc Tế ?
Hồ sơ và thủ tục Làm Bằng Nhanh khá đơn giản

Hiện nay, với dịch vụ Làm Bằng Nhanh thì yêu cầu về hồ sơ và thông tin khá đơn giản. Chỉ cần đạt được thỏa thuận về giá cả và trường học bạn muốn làm bằng, chúng tôi sẽ liên hệ để lấy các thông tin sau:

 • Họ và tên đầy đủ
 • Ngày tháng năm sinh theo CMND
 • Nơi sinh theo CMND
 • Tên trường yêu cầu làm bằng
 • Chuyên ngành cần làm bằng
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại
 • Loại hình đào tạo
 • Hệ đào tạo (chính quy, liên thông, tại chức…)

Hồ sơ và thông tin cần có làm bằng đại học quốc tế

Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Hay Làm Bằng Đại Học Quốc Tế ?
Làm bằng nhanh nhận làm chứng chỉ đối với các ngành học như làm bánh, thiết kế thời trang

Để làm bằng đại học quốc tế tại dịch vụ Làm Bằng Nhanh, bạn cần cung cấp những thông tin sau đây:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh theo CMND hoặc CCCD
 • Nơi sinh theo CMND hoặc CCCD
 • Giới tính
 • Tên trường đã tốt nghiệp
 • Ngành và chuyên ngành học
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại tốt nghiệp
 • Mã số sinh viên, khóa học, lớp…

Quy trình làm bằng đại học quốc gia và quốc tế tại Làm Bằng Nhanh

Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Hay Làm Bằng Đại Học Quốc Tế ?
Cam kết chất lượng bằng khách hàng nhận được giống thật 100%

Với sự uy tín và chuyên môn cao, dịch vụ Làm Bằng Nhanh cam kết đảm bảo quy trình làm bằng hoàn toàn khép kín, mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ làm bằng của chúng tôi với các bước sau:

 • Khách hàng có thể gặp mặt trực tiếp hoặc cung cấp thông tin qua số hotline hoặc truy cập vào trang https://lambangnhanh.com để lại thông tin, nhân viên chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tư vấn khách hàng.
 • Thỏa thuận và trao đổi những thông tin cần thiết để thực hiện làm bằng. Thời gian giao bằng theo yêu cầu của khách hàng, thông thường trong vòng 2-3 ngày làm việc chúng tôi sẽ trả kết quả.
 • Mang bằng đi công chứng tại phường hoặc địa phương khách hàng sinh sống để xác nhận lại mức độ thật giả của bằng sau đó mới nhận tiền.

>Bài viết có liên quan:

Làm Bằng Đại Học Sài Gòn Thật Đầy Đủ Hồ Sơ Tại Trường

Làm Bằng Đại Học Tôn Đức Thắng Bao Công Chứng Và Xin Việc

Cách thức giao dịch khi làm bằng đại học quốc gia hoặc đại học quốc tế

Làm Bằng Đại Học Quốc Gia Hay Làm Bằng Đại Học Quốc Tế ?
Làm bằng nhanh chỉ nhận thanh toán khi khách hài lòng với dịch vụ

Sau khi giao giấy tờ cho khách hàng, nếu khách hàng hài lòng với sản phẩm, chúng tôi mới tiến hành thu tiền. Dịch vụ Làm Bằng Nhanh không có phí tư vấn hay đặt cọc trước. Khi đã hoàn tất mọi giao dịch, Làm Bằng Nhanh sẽ xóa bỏ hết mọi thông tin khách hàng để đảm bảo an toàn và bảo mật.

Cam đoan không có bên thứ ba biết được thông tin và khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Bằng đại học là phương tiện đưa nhiều người đến với công việc tốt hơn, đạt được mục tiêu trên con đường sự nghiệp. Sử dụng bằng đại học giả dù cho là bằng quốc tế hay bằng của các trường đại học quốc gia chỉ là bước tiền đề để bạn có thể tự tin trong sự nghiệp của mình.

Mấu chốt ở năng lực và nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp tốt, bạn sẽ đạt được thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu Làm Bằng Nhanh, bằng giả, bằng đại học trong thời gian ngắn qua trang https://lambangnhanh.com nhé!

Chat Zalo
0977.50.80.47