Làm Bằng Cấp 3 Thật Có Hồ Sơ Gốc – Giá Rẻ – Tem Phôi Chuẩn Bao Xin Việc

Làm Bằng Cấp 3 Thật Có Hồ Sơ Gốc - Giá Rẻ - Tem Phôi Chuẩn Bao Xin Việc

Làm bằng cấp 3 làm gì ? Ở đâu ? Như thế nào ?

Có rất nhiều người tốn nhiều thời gian để hoàn thành khóa học Trung học phổ thông, cũng nhiều trường hợp vì không đủ điều kiện đi học hay lý do nào đó mà việc học gián đoạn, phải nghỉ học hoặc không học nữa. Tuy nhiên khi ra đời, vẫn có rất nhiều thủ tục yêu cầu cần phải có bằng cấp.

Vậy bằng tốt nghiệp cấp 3 có quan trọng không, làm bằng với giá bao nhiêu hợp lý, đơn vị nào làm bằng cấp 3 giá rẻ uy tín? Hãy cùng Làm Bằng Nhanh tìm hiểu những vấn đề xoay quanh tấm văn bằng cấp 3 này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Làm bằng cấp 3 như thế nào?

Bạn cần biết để làm bằng

Làm Bằng Cấp 3 Thật Có Hồ Sơ Gốc - Giá Rẻ - Tem Phôi Chuẩn Bao Xin Việc
Thông tin khách hàng cung cấp khi làm bằng cấp

  Các bạn cần gửi đầy đủ thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi khi có nhu cầu làm bằng cấp 3 giả như sau:

 • Họ Tên
 • Ngày Sinh
 • Nơi Sinh
 • Giới Tính
 • Dân Tộc
 • Trường THPT Cần Làm
 • Năm Tốt Nghiệp
 • Xếp Loại
 • Hệ Học gì/Chính quy/Giáo Dục Thường Xuyên
 • Hình thẻ 3×4 (nếu có).

Làm bằng cấp 3 giả tại TPHCM những năm tốt nghiệp trước 2009 phải sử dụng hình thẻ 3×4 dán kèm trên bằng tốt nghiệp có mộc nổi đóng chồng lên trên hình. Ngoài ra, khi các bạn có nguyện vọng học tại các trường trung cấp hay cao đẳng thì cần phải có thêm học bạ gốc để nộp hồ sơ đi học tại trường.

Chất lượng bằng cấp 3 của Làm Bằng Nhanh

Làm Bằng Nhanh luôn hỗ trợ tất cả khách hàng trên toàn quốc làm bằng cấp uy tín có hồ sơ gốc phôi gốc 100%, tấm bằng chất lượng nhất. Với công nghệ in hiện đại tân tiến, kỹ thuật in giỏi, tinh vi của chúng tôi nghiên cứu từng vấn đề chi tiết nhỏ như dấu hằn của mực khi chữ ký được ký hay dấu dập nổi giáp lai được in như thế nào ở mặt sau.

Và một điều vô cùng quan trọng mà những dịch vụ làm bằng giả khác ít khi để ý đến là mỗi nhiệm kỳ sẽ có một hiệu trưởng lên thay. Trong khi đó, các dịch vụ khác năm nào tốt nghiệp cũng chỉ lấy đúng một tên hiệu trưởng, điều này sẽ làm một số người nghi ngờ về tấm bằng giả của bạn.

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng bằng cũng như giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Tiến hành mua bằng cấp 3 và giao nhận như thế nào?

Làm Bằng Nhanh sử dụng quy trình khép kín, nghiêm ngặt và cẩn thận từ khâu tư vấn, thực hiện làm bằng cho đến khi giao bằng tận tay cho khách hàng.

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ Làm Bằng Nhanh qua hotline hoặc zalo để được tư vấn cụ thể và trao đổi thông tin.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin cần thiết cho dịch vụ làm bằng cấp 3 như: họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, tên trường, năm tốt nghiệp, xếp loại,… địa chỉ, số điện thoại liên hệ để chúng tôi gửi bằng về tận tay sau khi hoàn thành xong.
 • Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi tiến hành làm bằng THPT.
 • Bước 4: Gửi bằng về địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp theo yêu cầu, sau đó bạn kiểm tra bằng và thanh toán.

Làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Nhanh có hồ sơ gốc và học bạ không?

Làm Bằng Cấp 3 Thật Có Hồ Sơ Gốc - Giá Rẻ - Tem Phôi Chuẩn Bao Xin Việc
Làm bằng tại đơn vị chúng tôi luôn có hồ sơ gốc, học bạ

Không có bằng cấp 3 ảnh hưởng rất lớn đến tương lai và sự nghiệp của bạn. Bạn muốn xin việc ổn định tại các doanh nghiệp, khu chế xuất,… thì tấm bằng cấp 3 là điều kiện cơ bản. Nó giúp bạn hoàn thiện được hồ sơ xin việc, hợp đồng lao động, hồ sơ bảo hiểm,…

Nếu bạn chưa có bằng cấp 3 thì đều không thể thực hiện được những dự định của mình. Hiểu được điều đó chúng tôi chuyên nhận làm bằng cấp 3 có học bạ, hồ sơ gốc. Đây là giải pháp nhanh chóng nhất giúp bạn giải quyết khó khăn trước mắt. Có ngay tấm bằng cấp 3 để thực hiện những dự định cá nhân của mình.

Làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Nhanh có giá trị gì?

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Tại Làm Bằng Nhanh lam bang cap 3 gia re có một quy trình làm việc hết sức rõ ràng và nhanh chóng. Sau khi thỏa thuận, có mọi thông tin chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng, bằng sẽ đến tay bạn chỉ sau 1-3 ngày, có thể lấy ngay trong ngày.

Sau khi giao dịch kết thúc để đảm bảo tính bảo mật, chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ thông tin của quý khách hàng.

Nhận bằng cấp 3, ưng ý mới thanh toán

Khi làm bằng cấp 3 tại Hà Nội tại đơn vị chúng tôi, bạn cũng sẽ nhận được trọn bộ bảng điểm, học bạ y hệt như một sinh viên ra trường với chất lượng giống thật 100%. Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng bằng để hoàn tất hồ sơ xin việc tại bất cứ đâu.

Nếu khi nhận, quý khách không ưng ý thì chúng tôi tuyệt đối không lấy bất kỳ khoản chi phí nào từ bạn.

Làm xong bằng cấp 3 làm được nghề gì? Thu nhập bao nhiêu?

Ngoài việc sử dụng bằng cấp để tìm việc, xét tuyển vào các trường trung cấp, đại học, cao đẳng hoặc các trường dạy nghề thì bạn có thể làm hồ sơ xin vào các công việc như sau:

 • Thợ điện, thợ mộc, thợ cơ khí.
 • Thợ in ấn, thợ sửa chữa ô tô,…
 • Công nhân nhà máy, xí nghiệp.
 • Kỹ thuật viên, lắp ráp và sửa chữa máy móc,…

Với những công việc trên đây, bạn có thể hưởng mức lương cơ bản từ 4 -7 triệu đồng với tấm bằng làm tại đơn vị chúng tôi.

Làm xong bằng cấp 3 học tiếp được gì?

Khi bạn làm bằng cấp 3 uy tín có thể dùng tấm bằng này để thi lên các trường cao đẳng, đại học mà không gặp khó khăn nào. Làm Bằng Nhanh sử dụng công nghệ hiện đại, phôi bằng thật. Cho nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng bằng tốt nghiệp THPT để thi đại học như bình thường.

Cơ hội thăng tiến ra sao với bằng cấp 3?

Khi có bằng cấp, cơ hội tìm việc làm của bạn cao hơn cũng như thăng tiến trong công việc hơn so với những người không có bằng cấp.

Các cam kết của Làm Bằng Nhanh khi bạn làm bằng

Làm Bằng Cấp 3 Thật Có Hồ Sơ Gốc - Giá Rẻ - Tem Phôi Chuẩn Bao Xin Việc
Làm bằng cấp để bổ sung hồ sơ xin việc

Khi làm bằng tốt nghiệp cấp 3 tại Làm Bằng Nhanh bạn sẽ nhận được những điều mà không phải cơ sở làm bằng nào cũng có thể làm được.

 • Bằng cap 3 có học bạ được làm từ phôi thật, tem thật của Bộ giáo dục và đào tạo. Đảm bảo chuẩn từ đường nét, kích thước, màu sắc cho đến con dấu.
 • Làm bằng THPT bao công chứng trên toàn quốc. Quý khách thoải mái sử dụng không lo bị phát hiện trừ khi đối chiếu sổ gốc.
 • Chúng tôi không nhận đặt cọc trước và không bắt thế chấp giấy tờ khi mua bằng cấp 3 tại trường. Chỉ khi giao dịch xong quý khách hài lòng mới thanh toán tiền hàng.
 • Làm bằng cấp 3 thật 100% có hồ sơ gốc tại trường với giá cả ưu đãi cạnh tranh.
 • Dịch vụ làm bằng cấp chúng tôi luôn được bảo mật thông tin an toàn, xóa ngay khi giao dịch kết thúc.
 • Hỗ trợ bảo hành làm lại miễn phí khi mất bằng và hỏng bằng.
 • Nhận làm bằng cấp 3 nhanh chóng, chỉ sau 1-3 ngày có ngay tấm bằng để xin việc.

Làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Nhanh giá bao nhiêu?

Giá làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Nhanh

Hiện thực đang tràn lan các thông tin rao bán và nhận làm bằng 12 giá rẻ trên mạng. Làm nhiều người lo lắng là làm thế nào để làm bằng với giá hợp lý và đảm bảo được chất lượng như tấm bằng thật? Thực tế bắt buộc bạn phải là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn đơn vị làm bằng uy tín và giá cả phải đi đôi với chất lượng.

Bạn đừng nên ham giá rẻ mà nhận về tấm bằng không đạt tiêu chuẩn, dễ bị phát hiện là giả. Chất lượng bằng còn phụ thuộc vào giá tiền nhưng cũng ảnh hưởng bởi tay nghề của đơn vị đó có tốt hay không.

Hãy cẩn trọng đừng để mình rơi vào tay đơn vị trung gian hay qua cò giới thiệu nhận làm bằng cấp mà hãy tìm đơn vị uy tín như Làm Bằng Nhanh để trao đổi trực tiếp giá cả sẽ hạn chế được nhiều rủi ro hơn.

Cẩn thận tình trạng lừa đảo làm bằng cấp 3 giá rẻ

Làm Bằng Cấp 3 Thật Có Hồ Sơ Gốc - Giá Rẻ - Tem Phôi Chuẩn Bao Xin Việc
Những tình trạng lừa đảo làm bằng trên mạng
 • Nhận tiền cọc trước của khách nhưng khách lại đợi mãi không thấy nhận được bằng.
 • Cho khách xem bằng thông qua hình ảnh trên zalo, facebook, email rồi yêu cầu khách hàng thanh toán xong mới giao bằng. Sau đó không giao bằng hay một số trường hợp giao bằng nhưng tấm bằng lại sơ sài và không đạt chất lượng.
 • Giao bằng và nhận tiền đầy đủ nhưng tấm bằng nhận được lại không như ý muốn.

Có rất nhiều hình thức lừa đảo được một số đối tượng bày ra để lừa tiền của khách. Chính vì vậy, khi liên hệ dịch vụ nhận làm bằng cấp 3 tại Hà Nội, bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và hãy cảnh giác khi giao dịch, thanh toán các loại bằng cấp qua mạng.

Những giá trị mà Làm Bằng Nhanh sẽ mang lại cho bạn

Có rất nhiều lý do mà nhiều khách hàng hiện vẫn chưa có bằng cấp 3. Để đảm bảo lợi ích cá nhân, khách hàng nên làm làm giả bằng cấp 3 để:

 • Tiết kiệm thời gian: Thời gian học trung học phổ thông là 3 năm.
 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí học cấp 3 tối thiểu 30 triệu đồng bao gồm học phí và sinh hoạt phí.
 • Tiết kiệm công sức: Bạn không cần phải tham gia đầu vào và thi cử.
 • Có bằng cấp 3 ngay, được chọn trường và xếp loại.

Làm bằng cấp 3 giá rẻ – 1 đến 2 triệu. Tin được không?

Vì sao lại có bằng cấp 3 giá rẻ chỉ 1 đến 2 triệu?

Hiện nay, có nhiều nơi rao bán lam bang cap 3 gia 1 trieu – 2 triệu đồng là những hình thức câu view, câu like. Nếu có thì Làm Bằng Nhanh xin khẳng định với bạn rằng đây chính là dịch vụ làm bằng cấp kém chất lượng, phôi bằng giả và bằng chắc chắn lem luốc. Hỏi thử xem bạn có dám cầm tấm bằng như vậy để đi công chứng hay không?

Vừa nhìn vào người chứng thực sẽ biết ngay đây là một tấm bằng cấp 3 giả. Tuy nhiên, đến với dịch vụ Làm Bằng Nhanh quý khách hoàn toàn yên tâm với tấm bằng thật 100%.

>Có thể bạn sẽ cần:

Bằng Tốt Nghiệp Cấp 3 Có Quan Trọng Không – Bằng Cấp 3 Làm Được Gì?

Làm Bằng 12 Thật Có Hồ Sơ Gốc Tại Làm Bằng Nhanh

Rủi ro khi làm bằng cấp 3 giá rẻ

Làm Bằng Cấp 3 Thật Có Hồ Sơ Gốc - Giá Rẻ - Tem Phôi Chuẩn Bao Xin Việc
Làm bằng cấp không giống thật tại các đơn vị không uy tín rất rủi ro

Do tính cạnh tranh cao nhiều dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Bắc Giang chỉ hoạt động theo tính thời vụ, khổng ổn định và bằng kém chất lượng. Rất nhiều cơ sở làm bằng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nên cam kết bảo hành của họ thường không có hiệu lực.

Những nơi làm bằng yêu cầu đặt cọc trước tồn tại nhiều nhất bởi những dịch vụ chuyên lừa đảo hay nâng giá quá cao. Giải pháp tối ưu là bạn nên chọn lựa, sử dụng dịch vụ làm bằng không cần đặt cọc.

Một số địa chỉ làm bằng cấp 3 tại Hải Phòng còn vô tình làm tiết lộ thông tin khách hàng. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân của khách hàng. Tình trạng này là phong cách làm việc của đơn vị làm bằng thiếu chuyên nghiệp.

Ở TPHCM hay Hà Nội thì làm bằng cấp 3 được tại Làm Bằng Nhanh?

Dịch vụ làm bằng giả cấp 3 của chúng tôi trải rộng khắp 63 tỉnh thành, hỗ trợ giao bằng tận tay, kiểm tra ưng ý mới thu tiền, bao công chứng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng toàn quốc làm bằng cấp 3 Hà Nội, làm bằng cấp 3 tại Đà Nẵng, làm bằng cấp 3 tại TPHCM,… có hồ sơ gốc, phôi gốc, tấm bằng này là tấm vé cho bạn tiếp tục với những dự tính tiếp theo trên con đường bạn lựa chọn và giúp ổn định cuộc sống.

Làm Bằng Nhanh luôn luôn nghiên cứu tỉ mỉ, cải tiến và hoàn thiện để có thể đưa ra được dịch vụ hoàn hảo nhất, tốt nhất đến khách hàng. Cùng với mong muốn mang lại sự an tâm và hài lòng nhất cho quý khách hàng của mình.

Không có bằng cấp 3 có xin việc được không?

Làm Bằng Cấp 3 Thật Có Hồ Sơ Gốc - Giá Rẻ - Tem Phôi Chuẩn Bao Xin Việc
Nghề nào cũng yêu cầu tối thiểu bằng cấp 3
Không có bằng cấp khó xin việc làm

Làm gì khi không có bằng cấp 3 là vấn đề mà có rất nhiều người quan tâm đến. Bởi việc làm là sự thiết yếu để bản thân có tài chính trang trải cho sinh hoạt mỗi ngày. Tuy nhiên, đa số các doanh nghiệp đều yêu cầu tối thiểu phải có tấm bằng cấp 3. Trên thực tế, không có tấm bằng cấp 3 bạn có thể xin được việc như:

Các ngành dịch vụ, kế toán, đầu bếp, bán hàng online, công nhân, nhân viên của đủ loại ngành nghề,…tùy vào khả năng và mong muốn mà bạn lựa chọn ngành nghề nào cho phù hợp với bản thân.

Mặc dù năng lực của bạn không thể đánh giá được qua tấm bằng cấp. Tuy nhiên, khi gặp mặt bạn lần đầu tiên trong một buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ không thể biết được khả năng của bạn đến đâu nếu như không có tấm bằng cấp 3 để bổ sung hồ sơ xin việc.

Phân biệt bằng cấp 3 thật và giả

Dựa vào những cách dưới đây, bạn sẽ có thể phân biệt được lam bang cap 3 that 100 tại đơn vị nhận làm bằng.

Dựa vào số hiệu được in trên bằng

Mỗi loại văn bằng được nhà trường cung cấp sẽ có một số hiệu riêng biệt. Bạn có thể đến trường nơi cấp bằng hoặc tra số hiệu trên mạng trực tuyến để kiểm chứng. Nếu số hiệu bằng cấp 3 của bạn trùng khớp với số hiệu trong hồ sơ của nhà trường, thì bằng cấp 3 của bạn là bằng thật.

Nhận biết phôi bằng cấp 3

Tại các đơn vị lam bang cap gia re thường thấy các hoa văn in trên bằng không được sắc nét, có dấu hiệu bị hơi nhòe. Màu sắc không đúng chuẩn và phôi bằng bị mất nét. Chất lượng giấy in đểu, ép luôn plastic để tránh bị lộ. Khi bạn mang tấm bằng này đi công chứng tại ủy ban, văn phòng công chứng 100% sẽ bị tịch thu và phạt.

Kiểm tra hình thức của bằng cấp 3

Tấm văn bằng cấp 3 thật sẽ có kích thước khoảng 13cm x 19cm, nếu như tấm bằng của bạn nhỏ hoặc lớn hơn thì đó chính là bằng giả. Ngoài ra, bạn quan sát hoa văn được in trên bằng để nhận biết.

Mặt ngoài có phông nền màu đỏ tươi, được chữ in màu vàng “BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG” và quốc huy. Mặt trong, quốc huy có màu vàng nhạt in chìm nằm ở giữa và xung quanh là những hoa văn, viền bằng vàng đậm, chữ in màu đen.

Nhận biết chữ ký trên bằng

Cách kiểm tra khá đơn giản, chỉ cần sử dụng mắt thường. Với những tấm bằng giả kém chất lượng thì thường chữ ký trên bằng sẽ không được sắc nét. Các nét không đều và thường được tô đậm nên nhìn khá thô cứng. Các nét không được liền mạch dứt khoát. Bạn có thể kiếm một tấm bằng cấp 3 thật rồi đối chiếu để thấy rõ nhất sự khác biệt này.

Một số thắc mắc về mua bằng cấp 3

Làm Bằng Cấp 3 Thật Có Hồ Sơ Gốc - Giá Rẻ - Tem Phôi Chuẩn Bao Xin Việc
Quý khách yên tâm khi làm bằng tại đơn vị chúng tôi

Mua bằng cấp 3 có học tiếp được không?

Khi làm bằng cấp 3 Long An bạn cũng sẽ nhận được trọn bộ bảng điểm, học bạ, chất lượng giống thật 100%. Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng để hoàn tất hồ sơ học trung cấp, cao đẳng, đại học tại bất cứ đâu.

Mua bằng cấp 3 có thể đi du học được không?

Bạn có thể sử dụng bằng cấp 3 để đi du học tại một số nước cũng như đủ điều kiện làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động ở nhiều nước khác nhau. Mua bằng cấp 3 tại Làm Bằng Nhanh, bạn sẽ yên tâm hơn với tấm bằng chuẩn phôi giống thật 100%.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm bằng tại TPHCM, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác

Chính sách bảo hành

Làm Bằng Nhanh có chính sách bảo hành bằng cấp vĩnh viễn, nếu sau khi nhận bằng bạn làm mất, làm cháy, hỏng,… cứ báo với chúng tôi sẽ làm bằng cấp 3 TPHCM lại hoàn toàn miễn phí cho bạn.

>Có thể bạn sẽ cần:

Làm Lại Bằng Cấp 3, Bằng Tốt Nghiệp THPT Ra Sao Để Nhanh Chóng Và Chính Xác ?

Không Có Bằng Cấp 3 Thì Làm Gì Để Ổn Định Và Thăng Tiến ?

Cam kết chất lượng bằng cấp 3

 • Bằng được làm từ phôi thật, tem thật của các trường cấp 3. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng tấm bằng thật 100%.
 • Bằng cấp 3 cung cấp đầy đủ hồ sơ, bảng điểm, học bạ. Chúng tôi nhận làm tất cả các loại bằng nhanh chóng, giá rẻ, không cần đặt cọc trước.
 • Mộc đóng, mộc giáp lai nổi và bao công chứng.

Chúng tôi mở ra dịch vụ này chỉ với mục đích giúp bạn tìm được công việc tốt, cải thiện cuộc sống

Làm Bằng Cấp 3 Thật Có Hồ Sơ Gốc - Giá Rẻ - Tem Phôi Chuẩn Bao Xin Việc
Dịch vụ làm bằng uy tín

Làm Bằng Nhanh chỉ nhận cung cấp các loại văn bằng và chứng chỉ cho những người sử dụng vào mục đích chính đáng, người có năng lực, hoặc không có đủ thời gian và điều kiện để hoàn thành khóa học cấp 3.

Đối với những người lợi dụng dịch vụ lam bang gia cap 3 vào các mục đích không tốt đẹp, mang đi lừa lọc cá nhân hoặc tập thể nào đó, Làm Bằng Nhanh sẽ từ chối và không nhận giao dịch.

Thông thường, những người như vậy sẽ muốn làm những loại bằng cấp về công an, quân đội, các loại văn bằng có giá trị lớn như: hợp đồng mua bán, giấy tờ đất, giấy tờ nhà,…

Hãy liên hệ Làm Bằng Nhanh, Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu lam bang cap 3 cũng như các loại bằng cấp khác trên toàn quốc. Sự tin tưởng của quý khách chính là uy tín của chúng tôi.

 

Chat Zalo
0977.50.80.47