Làm Bằng Cấp 3 Kèm Học Bạ Phôi Gốc Giá Rẻ Uy Tín

Làm Bằng Cấp 3 Kèm Học Bạ Phôi Gốc Giá Rẻ Uy Tín

Có rất nhiều người tốn nhiều thời gian để hoàn thành khóa học Trung học phổ thông, cũng nhiều trường hợp vì không đủ điều kiện đi học hay lý do nào đó mà việc học gián đoạn, phải nghỉ học hoặc không học nữa. Tuy nhiên khi ra đời, vẫn có rất nhiều thủ tục yêu cầu cần phải có bằng cấp.

Vậy bằng tốt nghiệp cấp 3 có quan trọng không, làm bằng với giá bao nhiêu hợp lý, đơn vị nào làm bằng cấp 3 giá rẻ uy tín? Hãy cùng Làm Bằng Nhanh tìm hiểu những vấn đề xoay quanh tấm văn bằng cấp 3 này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao cần làm bằng cấp 3 ?

Có nhiều lý do khiến nhiều người không có điều kiện được đi học hết cấp 3 nên đến giờ vẫn chưa có trong tay tấm bằng tốt nghiệp cấp 3. Thay vì học tiếp cấp 3, bạn có thể cân nhắc đến việc làm bằng cấp 3 giả tại Làm Bằng Nhanh vì các lý do sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Thời gian học cấp 3 là 3 năm, làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Nhanh chỉ tốn 3 ngày
 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí học cấp 3 tối thiểu là khoảng 100 triệu đồng bao gồm học phí và sinh hoạt phí trong khi làm bằng cấp 3 giả tại Làm Bằng Nhanh chỉ tốn vài triệu
 • Tiết kiệm công sức: Không cần tham gia học tập, ôn luyện và thi cử
 • Có bằng tức thì – được chọn trường và xếp loại
 • Có thêm thời gian và công sức để trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc và phát triển các mối quan hệ.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 kèm học bạ phôi gốc bao công chứng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng cấp giả các loại. Làm Bằng Nhanh tự tin có trong tay phôi bằng thật của tất cả các trường cấp 3 trên toàn Việt Nam. Từ đó cho ra những tấm bằng cấp 3 giả phôi thật có chất lượng như bằng thật giúp bạn an tâm sử dụng mà không lo bị phát hiện.

Mua bằng cấp 3 tại Làm Bằng Nhanh như thế nào ?

Làm Bằng Nhanh sử dụng quy trình khép kín, nghiêm ngặt và cẩn thận từ khâu tư vấn, thực hiện làm bằng cho đến khi giao bằng tận tay cho khách hàng.

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ Làm Bằng Nhanh qua hotline hoặc zalo để được tư vấn cụ thể và trao đổi thông tin.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin cần thiết cho dịch vụ làm bằng cấp 3
 • Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi tiến hành làm bằng THPT.
 • Bước 4: Gửi bằng về địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp theo yêu cầu, sau đó bạn kiểm tra bằng và thanh toán.
Làm Bằng Cấp 3 Kèm Học Bạ Phôi Gốc Giá Rẻ Uy Tín
Thông tin khách hàng cung cấp khi làm bằng cấp

Các bạn cần gửi đầy đủ thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi khi có nhu cầu làm bằng cấp 3 giả như sau:

 • Họ Tên
 • Ngày Sinh
 • Nơi Sinh
 • Giới Tính
 • Dân Tộc
 • Trường THPT Cần Làm
 • Năm Tốt Nghiệp
 • Xếp Loại
 • Hệ Học gì/Chính quy/Giáo Dục Thường Xuyên
 • Hình thẻ 3×4 (nếu có).

Làm bằng cấp 3 giả có học bạ tại TPHCM những năm tốt nghiệp trước 2009 phải sử dụng hình thẻ 3×4 dán kèm trên bằng tốt nghiệp có mộc nổi đóng chồng lên trên hình. Ngoài ra, khi các bạn có nguyện vọng học tại các trường trung cấp hay cao đẳng thì cần phải có thêm học bạ gốc để nộp hồ sơ đi học tại trường.

Giá làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Nhanh

Giá làm bằng cấp 3 của chúng tôi như sau:

 • Từ 2 đến 4 triệu đối với bằng cấp 3 chính quy, làm bằng cấp 3 hệ bổ túc
 • Từ 3 đến 5 triệu đối với dịch vụ làm bằng cấp 3 kèm học bạ và hồ sơ gốc

Hiện thực đang tràn lan các thông tin rao bán và nhận làm bằng 12 giá rẻ trên mạng. Làm nhiều bạn phân vân là làm thế nào để làm bằng cấp 3 với giá hợp lý và đảm bảo được chất lượng như tấm bằng thật? Thực tế bắt buộc bạn phải là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn đơn vị làm bằng uy tín và giá cả phải đi đôi với chất lượng.

Bạn đừng nên ham giá rẻ mà nhận về tấm bằng không đạt tiêu chuẩn, dễ bị phát hiện là giả. Chất lượng bằng còn phụ thuộc vào giá tiền nhưng cũng ảnh hưởng bởi tay nghề của đơn vị đó có tốt hay không.

Hãy cẩn trọng đừng để mình rơi vào tay đơn vị trung gian hay qua cò giới thiệu nhận làm bằng cấp mà hãy tìm đơn vị uy tín như Làm Bằng Nhanh để trao đổi trực tiếp giá cả sẽ hạn chế được nhiều rủi ro hơn.

Các loại bằng cấp 3

Thông thường, bằng tốt nghiệp lớp 12 – tức làm bằng cấp 3, bạn có thể lựa chọn 3 loại xếp loại tốt nghiệp khi làm bằng tốt nghiệp THPT như sau:

 • Loại giỏi: Học lực giỏi với điểm trung bình tất cả các môn tốt nghiệp phải từ 8 phẩy trở lên, hạnh kiểm tốt và không có môn thi nào dưới 7 điểm.
 • Loại khá: Học lực khá, các môn đạt điểm trung bình từ 6.5 trở lên và không có bài thi nào dưới 6 điểm.
 • Loại trung bình: Trường hợp không có môn nào bị liệt điểm quá thấp.

Để làm bằng tốt nghiệp THPT, bạn có thể dựa vào học lực, xếp loại để lựa chọn làm bằng cấp 3 cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Làm bằng cấp 3 tại Làm Bằng Nhanh có gì đặc biệt ?

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Tại Làm Bằng Nhanh lam bang cap 3 gia re có một quy trình làm việc hết sức rõ ràng và nhanh chóng. Sau khi thỏa thuận, có mọi thông tin chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng, bằng sẽ đến tay bạn chỉ sau 1-3 ngày, có thể lấy ngay trong ngày.

Sau khi giao dịch kết thúc để đảm bảo tính bảo mật, chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ thông tin của quý khách hàng.

Làm bằng tốt nghiệp cấp 3 không cọc

Khi làm bằng cấp 3 tại Hà Nội tại đơn vị chúng tôi, bạn cũng sẽ nhận được trọn bộ bảng điểm, học bạ y hệt như một sinh viên ra trường với chất lượng giống thật 100%. Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng bằng để hoàn tất hồ sơ xin việc tại bất cứ đâu.

Nếu khi nhận, quý khách không ưng ý thì chúng tôi tuyệt đối không lấy bất kỳ khoản chi phí nào từ bạn.

>>Có thể bạn sẽ cần:

Bằng Tốt Nghiệp Cấp 3 Có Quan Trọng Không – Bằng Cấp 3 Làm Được Gì?

Dịch vụ làm bằng tốt nghiệp THPT giá rẻ

Cẩn thận tình trạng lừa đảo làm bằng cấp 3 giá rẻ

Làm Bằng Cấp 3 Kèm Học Bạ Phôi Gốc Giá Rẻ Uy Tín
Những tình trạng lừa đảo làm bằng trên mạng
 • Nhận tiền cọc trước của khách nhưng khách lại đợi mãi không thấy nhận được bằng.
 • Cho khách xem bằng thông qua hình ảnh trên zalo, facebook, email rồi yêu cầu khách hàng thanh toán xong mới giao bằng. Sau đó không giao bằng hay một số trường hợp giao bằng nhưng tấm bằng lại sơ sài và không đạt chất lượng.
 • Giao bằng và nhận tiền đầy đủ nhưng tấm bằng nhận được lại không như ý muốn.

Có rất nhiều hình thức lừa đảo được một số đối tượng bày ra để lừa tiền của khách. Chính vì vậy, khi liên hệ dịch vụ nhận làm bằng cấp 3 giả, bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và hãy cảnh giác khi giao dịch, thanh toán các loại bằng cấp qua mạng.

Rủi ro khi làm bằng cấp 3 giá rẻ

Làm Bằng Cấp 3 Kèm Học Bạ Phôi Gốc Giá Rẻ Uy Tín
Làm bằng cấp không giống thật tại các đơn vị không uy tín rất rủi ro

Do tính cạnh tranh cao nhiều dịch vụ làm bằng cấp 3 chỉ hoạt động theo tính thời vụ, khổng ổn định và bằng kém chất lượng. Rất nhiều cơ sở làm bằng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nên cam kết bảo hành của họ thường không có hiệu lực.

Những nơi làm bằng yêu cầu đặt cọc trước tồn tại nhiều nhất bởi những dịch vụ chuyên lừa đảo hay nâng giá quá cao. Giải pháp tối ưu là bạn nên chọn lựa, sử dụng dịch vụ làm bằng không cần đặt cọc.

Một số địa chỉ làm bằng cấp 3 còn vô tình làm tiết lộ thông tin khách hàng. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân của khách hàng. Tình trạng này là phong cách làm việc của đơn vị làm bằng thiếu chuyên nghiệp.

Phân biệt bằng cấp 3 giả chất lượng và kém chất lượng

Dựa vào những cách dưới đây, bạn sẽ có thể phân biệt được tại đơn vị nhận làm bằng nào nên được chọn và đơn vị nào không nên chọn

Dựa vào số hiệu được in trên bằng

Mỗi loại văn bằng được nhà trường cung cấp sẽ có một số hiệu riêng biệt. Bạn có thể đến trường nơi cấp bằng hoặc tra số hiệu trên mạng trực tuyến để kiểm chứng. Nếu số hiệu bằng cấp 3 của bạn trùng khớp với số hiệu trong hồ sơ của nhà trường, thì bằng cấp 3 của bạn là bằng thật.

Nhận biết phôi bằng cấp 3

Tại các đơn vị lam bang cap gia re thường thấy các hoa văn in trên bằng không được sắc nét, có dấu hiệu bị hơi nhòe. Màu sắc không đúng chuẩn và phôi bằng bị mất nét. Chất lượng giấy in đểu, ép luôn plastic để tránh bị lộ. Khi bạn mang tấm bằng này đi công chứng tại ủy ban, văn phòng công chứng 100% sẽ bị tịch thu và phạt.

Kiểm tra hình thức của bằng cấp 3

Tấm văn bằng cấp 3 thật sẽ có kích thước khoảng 13cm x 19cm, nếu như tấm bằng của bạn nhỏ hoặc lớn hơn thì đó chính là bằng giả. Ngoài ra, bạn quan sát hoa văn được in trên bằng để nhận biết.

Mặt ngoài có phông nền màu đỏ tươi, được chữ in màu vàng “BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG” và quốc huy. Mặt trong, quốc huy có màu vàng nhạt in chìm nằm ở giữa và xung quanh là những hoa văn, viền bằng vàng đậm, chữ in màu đen.

Nhận biết chữ ký trên bằng

Cách kiểm tra khá đơn giản, chỉ cần sử dụng mắt thường. Với những tấm bằng giả kém chất lượng thì thường chữ ký trên bằng sẽ không được sắc nét. Các nét không đều và thường được tô đậm nên nhìn khá thô cứng. Các nét không được liền mạch dứt khoát. Bạn có thể kiếm một tấm bằng cấp 3 thật rồi đối chiếu để thấy rõ nhất sự khác biệt này.

Một số thắc mắc về mua bằng cấp 3

Làm Bằng Cấp 3 Kèm Học Bạ Phôi Gốc Giá Rẻ Uy Tín
Quý khách yên tâm khi làm bằng tại đơn vị chúng tôi

Mua bằng cấp 3 có học tiếp được không?

Khi làm bằng cấp 3 bạn cũng sẽ nhận được trọn bộ bảng điểm, học bạ, chất lượng giống thật 100%. Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng để hoàn tất hồ sơ học trung cấp, cao đẳng, đại học tại bất cứ đâu.

Mua bằng cấp 3 có thể đi du học được không?

Bạn có thể sử dụng bằng cấp 3 để đi du học tại một số nước cũng như đủ điều kiện làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động ở nhiều nước khác nhau. Mua bằng cấp 3 tại Làm Bằng Nhanh, bạn sẽ yên tâm hơn với tấm bằng chuẩn phôi giống thật 100%.

Học bạ cấp 3 có quan trọng không ?

Học bạ cấp 3 chính là hồ sơ pháp lý ghi lại toàn bộ quá trình học tập bao gồm cả các kết quả học tập, xếp loại và hạnh kiểm. Chính vì thế, học bạ có vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ xếp loại học sinh mà còn là cơ sở để xét học sinh có đủ điều kiện lên lớp hay không. Đặc biệt, học bạ cấp 3 nếu tốt còn là điều kiện để xét vào các trường đại học, vì ngày nay, các phương thức xét tuyển học bạ đang dần được nhiều trường đại học, cao đẳng áp dụng.

Ngoài ra, nếu bằng cấp 3 giả mà kèm học bạ thì sẽ giúp cho bộ bằng cấp 3 giả đó trở nên đáng tin cậy và khó bị phát hiện hơn

Có nên làm bằng tốt nghiệp lớp 12 giả ?

Với công nghệ cao, kỹ thuật hiện đại cũng như phôi bằng của Làm Bằng Nhanh thì đảm bảo dịch vụ làm bằng cấp 3 của chúng tôi sẽ không làm bạn bị phát hiện. Bằng tốt nghiệp THPT được làm trên phôi bằng thật, tem nhãn và con dấu chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo làm như thật 100% đảm bảo rất khó có thể phát hiện được bằng thật hay giả.

Có bằng cấp 3 xin được việc gì ?

Ngoài việc sử dụng bằng cấp 3 để xét tuyển vào các trường trung cấp, đại học, cao đẳng hoặc các trường dạy nghề thì bạn có thể làm hồ sơ xin vào các công việc như:

 • Nhân viên bán hàng, tư vấn, chăm sóc khách hàng
 • Thợ điện, thợ mộc, thợ cơ khí
 • Thợ in ấn, Thợ sửa chữa ô tô – xe máy
 • Công nhân nhà máy, xí nghiệp
 • Kỹ thuật viên, lắp ráp, sửa chữa máy móc,…
 • Nhân viên digital marketing, chạy quảng cáo FB ads, google ads,….

>>Có thể bạn sẽ cần:

Những khó khăn khi không có bằng cấp 3

Cách làm lại bằng cấp 3 khi bị mất

Cam kết dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín trên khắp 64 tỉnh thành trên cả nước – Làm Bằng Nhanh

Làm Bằng Cấp 3 Kèm Học Bạ Phôi Gốc Giá Rẻ Uy Tín
Làm bằng cấp để bổ sung hồ sơ xin việc

Khi làm bằng tốt nghiệp cấp 3 tại Làm Bằng Nhanh bạn sẽ nhận được những điều mà không phải cơ sở làm bằng nào cũng có thể làm được.

 • Bằng cap 3 có học bạ được làm từ phôi thật, tem thật của Bộ giáo dục và đào tạo. Đảm bảo chuẩn từ đường nét, kích thước, màu sắc cho đến con dấu.
 • Làm bằng THPT bao công chứng trên toàn quốc. Quý khách thoải mái sử dụng không lo bị phát hiện trừ khi đối chiếu sổ gốc.
 • Chúng tôi không nhận đặt cọc trước và không bắt thế chấp giấy tờ khi mua bằng cấp 3 tại trường. Chỉ khi giao dịch xong quý khách hài lòng mới thanh toán tiền hàng.
 • Làm bằng cấp 3 thật 100% có hồ sơ gốc tại trường với giá cả ưu đãi cạnh tranh.
 • Dịch vụ làm bằng cấp chúng tôi luôn được bảo mật thông tin an toàn, xóa ngay khi giao dịch kết thúc.
 • Hỗ trợ bảo hành làm lại miễn phí khi mất bằng và hỏng bằng trọn đời.
 • Nhận làm bằng cấp 3 nhanh chóng, chỉ sau 1-3 ngày có ngay tấm bằng để xin việc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
036.508.1582