Bằng Đại Học Từ Xa Là Gì ? Giá Trị Của Bằng Đại Học Từ Xa

Bằng Đại Học Từ Xa Là Gì ? Giá Trị Của Bằng Đại Học Từ Xa

Bằng đại học từ xa có giá trị không là câu hỏi của rất nhiều người.

Đào tạo trực tuyến hay từ xa thì mục đích cuối cùng là trang bị kiến thức cho người học. Bằng đại học từ xa có xin được việc tốt không? Liệu mua bằng đại học từ xa ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy cùng Làm Bằng Nhanh đi tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giá trị của bằng đại học đào tạo từ xa hiện nay

Bằng Đại Học Từ Xa Là Gì ? Giá Trị Của Bằng Đại Học Từ Xa
Tìm hiểu giá trị của tấm bằng đại học từ xa

Theo như điều 3 – quy chế 40/2003 của bộ giáo dục và đào tạo và theo thông tư 05/2012/TT-BNV khoản 3 điều 1 quy định như sau:

 • Bằng đại học từ xa có giá trị tương đương so với tấm bằng đại học chính quy.
 • Bằng đại học từ xa có khối lượng, nội dung và cấu trúc kiến thức tương đương với các chương trình học chính quy cùng ngành, cấp học do các đơn vị giáo dục có thẩm quyền cấp và thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Được nhà nước đảm bảo về tính pháp lý và có giá trị sử dụng như các loại hình giáo dục khác.
 • Người tốt nghiệp đại học từ xa sẽ được cấp bằng đại học, được công nhận danh hiệu kỹ sư hoặc cử nhân. Được quyền tiếp tục theo học chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn theo quy định nhà nước.
 • Những quy định pháp lý nhà nước đã ban hành về chế độ chính sách không có sự phân biệt giữa người tốt nghiệp hệ đại học từ xa cũng như các hệ đào tạo khác.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm về giá trị của tấm bằng đại học từ xa, và về việc mua bằng đại học trực tuyến có giá trị không tại đơn vị chúng tôi. Với tấm bằng đại học từ xa tại dịch vụ Làm Bằng Nhanh, bạn vẫn có thể thoải mái đem đi xin việc mà không cần phải lo lắng gì về giá trị của tấm bằng cả.

Đào tạo học đại học từ xa là gì? Khác biệt so với đại học chính quy thế nào?

Bằng Đại Học Từ Xa Là Gì ? Giá Trị Của Bằng Đại Học Từ Xa
Sự khác biệt giữa đại học từ xa và đại học chính quy

Đại học từ xa chính là một hình thức học khá tiện lợi và được khá nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Đại học từ xa không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn so việc học Đại học trực tiếp tại trường.

Mà với hình thức học này thì người học cũng chẳng cần đến lớp hay phải gặp trực tiếp Giảng viên, họ chỉ cần mở máy tính có kết nối nó với mạng Internet để tham gia các bài giảng trong chương trình học của mình. Ngoài ra, họ cũng có thể ngồi học ở bất cứ không thời gian nào và bất cứ đâu mà họ cảm thấy thoải mái nhất mà không bị gò bó trong một khung hình cố định.

Chất lượng của các chương trình học đại học từ xa ngoài việc đều được đảm bảo giống như chương trình học của Đại học trực tiếp tại trường. Bởi những người học từ xa cũng phải tham gia những hình thức kiểm tra đánh giá như người học trực tiếp và sau khi hoàn thành xong khóa học vẫn được trường Đại học tổ chức cấp bằng như bình thường.

Với hình thức học từ xa này thì người học sẽ phải tự học là chính. Ngoài việc học thông qua các bài giảng trên Internet, thì người học tự học qua việc đọc tài liệu và nghiên cứu các giáo trình được cung cấp sẵn bằng nhiều hình thức, phương tiện khác nhau như: phát thanh, truyền hình hay các phương tiện phục vụ nghe nhìn cá nhân,… để trôi dào kiến thức cho bản thân.

Vậy bằng đại học từ xa có được chuyển ngạch không?

Bằng Đại Học Từ Xa Là Gì ? Giá Trị Của Bằng Đại Học Từ Xa
Đại học từ xa được nhiều giới trẻ lựa chọn

Theo như dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư số 13/2010/TT-BNV của Bộ Nội vụ, Các cơ quan Nhà nước quản lý công chức sẽ không phân biệt loại hình đào tạo và văn bằng. Những chứng chỉ gồm: chính quy, tại chức, liên thông, chuyên tu và từ xa, theo niên hạn hoặc theo tín chỉ đều đủ điều kiện đăng ký tham gia dự chuyển ngạch.

Ngoài ra, cũng không phân biệt trường học công lập hay là dân lập. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm bằng đại học từ xa tại Hà Nội của Làm Bằng Nhanh vẫn có thể chuyển ngạch như bình thường.

Điều kiện chuyển ngạch đối với công chức

Điều 43 Luật cán bộ, công chức 2008 quy định về Chuyển ngạch công chức như sau:

 • Chuyển ngạch là việc công chức đang giữ ngạch ngành chuyên môn này được bổ nhiệm sang ngạch ngành chuyên môn khác cùng thứ bậc về chuyên môn, nghiệp vụ.
 • Công chức được chuyển ngạch phải có đầy đủ tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ của ngạch được chuyển và phù hợp với nhiệm vụ, quyền hạn được giao.
 • Khi công chức được giao nhiệm vụ không phù hợp với chuyên môn, nghiệp vụ của ngạch đang giữ thì cần phải chuyển ngạch sao cho phù hợp.
 • Không thực hiện nâng ngạch và nâng lương khi chuyển ngạch.

Bằng đại học từ xa có học tiếp cao học được không?

Bằng Đại Học Từ Xa Là Gì ? Giá Trị Của Bằng Đại Học Từ Xa
Dịch vụ làm bằng đại học chất lượng

Học cao học là một trong các chương trình không chỉ hấp dẫn với sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy mà còn với sinh viên học đại học từ xa. Quy chế hiện hành về tuyển sinh đại học cho phép người học tốt nghiệp đại học hệ từ xa được học tiếp lên bậc cao hơn là cao học.

Để mở ra nhiều cơ hội cho những cử nhân hệ đào tạo này được tiếp tục học và nghiên cứu những kiến thức sâu hơn. Tùy thuộc vào quy chế của từng trường mà sẽ có những yêu cầu tuyển sinh cao học khác nhau. Nên nếu bạn có đủ điều kiện thì có thể nộp hồ sơ thi vào các trường đào tạo cao học.

Những ưu điểm khi làm bằng đại học đào tạo từ xa so với làm bằng đại học chính quy

Bằng Đại Học Từ Xa Là Gì ? Giá Trị Của Bằng Đại Học Từ Xa
Bằng đại học chính quy và đại học từ xa có giá trị ngang nhau

So với các hình thức học truyền thống thì học trực tuyến mang lại khá nhiều ưu điểm cho học viên như:

Tiết kiệm chi phí

Về học phí thì giữa đại học chính quy và hệ từ xa không có sự chênh lệch nhiều, nên tổng học phí trong cả khóa học của 2 hệ đào tạo xem là tương đương nhau. Nhưng với học trực tuyến, do bạn được phép học ngay tại nhà, cho nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại.

Mọi tài liệu học tập đều ở dạng online, bạn cũng chẳng mất phí mua giáo trình, tài liệu, tất cả những gì bạn cần là một chiếc smartphone hoặc một chiếc laptop có kết nối internet.

Tiết kiệm thời gian

Đã là hệ đại học, thì tổng thời gian học để lấy bằng là như nhau, đều khoảng 4-5 năm mà thôi. Nhưng với hình thức học đại học từ xa, bạn hoàn toàn có thể vừa đi làm, vừa tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tham gia học trực tuyến.

Việc vừa học vừa làm, đó là bạn không sợ việc học làm ảnh hưởng đến công việc của bạn và không mất thời gian đến địa điểm học tập của nhà trường.

Xây dựng thói quen chủ động trong công việc hơn

Học đại học trực tuyến gần như là bạn phải tự học hoàn toàn, bởi vì các bài giảng của thầy cô chỉ là các video được thu sẵn hoặc các file Ebook mà thôi. Vì thế, để có thể học đại học trực tuyến hiệu quả, bạn cần tự xây dựng được cho mình một thói quen học tập phù hợp, tự quản lý thời gian của bản thân.

Đây là một kỹ năng mềm rất quan trọng không chỉ trong việc học mà ngay cả công việc của bạn.

Tự tạo động lực hiệu quả

Học trực tuyến, chắc chắn có rất nhiều bạn cảm thấy chán nản và mất niềm tin. Chính vì vậy, việc tự tạo động lực là điều cần thiết để mỗi cá nhân hoàn thành khóa học đại học từ xa dài 4-5 năm. Khi bạn đã tự tạo động lực hiệu quả, mọi công việc dù khó khăn như thế nào đi chăng nữa, thì bạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua.

Vậy có nên làm bằng đại học từ xa hay đi học lấy bằng?

Bằng Đại Học Từ Xa Là Gì ? Giá Trị Của Bằng Đại Học Từ Xa

Có bằng đại học giúp bạn tự tin hơn khi xin việc làm Những nơi làm việc như các cơ quan nhà nước và một số công ty tư nhân, tập đoàn, nếu cùng một vị trí như nhau, số năm kinh nghiệm như nhau thì những người có bằng cấp cao sẽ được hưởng mức lương cao hơn.

Đối với những sinh viên khi mới ra trường, kinh nghiệm làm việc vẫn chưa có nhiều, chưa có gì để chứng minh được năng lực của mình thì một tấm bằng đại học sẽ giúp cho họ ghi điểm lớn trong mắt của các nhà tuyển dụng.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà đào tạo giáo dục đó là mức lương trung bình đã bao gồm phụ cấp nghề và làm thêm giờ của người lao động Việt Nam hiện nay vào khoảng 4.6 triệu đồng/tháng. Trong khi mức thu nhập trung bình của những người có bằng đại học khoảng 7.9 triệu/tháng.

Nếu như bạn là người may mắn có người thân thành công trên các lĩnh vực của họ và dẫn dắt hướng đường cho con em theo sự thành công ấy. Từ đó giúp cho quá trình tìm tòi và khám phá được rút ngắn. Trong trường hợp này, điều bạn cần làm là làm bằng tấm bằng tốt nghiệp đại học từ xa tại Tp.HCM.

Đây cũng là lý do mà làm bằng đại học được nhiều người lựa chọn hơn là học lấy bằng vì một số lý do cá nhân mà họ không thể lấy được tấm bằng của mình.

>Có thể bạn muốn xem:

Làm bằng đại học phôi thật bao công chứng

Bạn thắc mắc bằng đại học giả có công chứng được không ?

Cách làm hồ sơ xét tuyển đại học

Quy trình làm bằng tại Làm Bằng Nhanh

Để đem lại sự thuận tiện và giúp cho các bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Làm Bằng Nhanh triển khai quy trình làm bằng đại học từ xa ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc theo quy trình chuyên nghiệp và khoa học như sau:

 • Sau khi nhận được đơn đặt hàng và thông tin mà quý khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành gặp mặt trực tiếp nếu bạn ở gần. Hoặc liên lạc qua Zalo, SĐT, Gmail nếu quý khách ở xa để trao đổi thêm về các điều khoản khi làm bằng đại học từ xa.
 • Sau khi thỏa thuận xong, đội ngũ Làm Bằng Nhanh sẽ tiến hành làm bằng ngay và hoàn thành chỉ sau từ 2 – 3 ngày. Ngoài ra, nếu bạn cần gấp chúng tôi có thể làm lấy ngay trong ngày.
 • Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi bằng trực tiếp nếu quý khách ở gần hoặc gửi qua bưu điện nếu bạn ở xa. Lúc này, quý khách có thể đem bằng đại học đi công chứng và soi thử để kiểm tra trước khi thanh toán tiền cho bên chúng tôi.

Cam kết của Làm Bằng Nhanh

Bằng Đại Học Từ Xa Là Gì ? Giá Trị Của Bằng Đại Học Từ Xa
Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ làm bằng
 • Chúng tôi tư vấn tận tình và chính xác về dịch vụ làm bằng giả mà bạn cần.
 • Giá cả cạnh tranh cho dịch vụ làm bằng đại học từ xa phôi thật. Giá chúng tôi đưa ra sẽ rất hợp lý và vừa túi tiền cho một tấm bằng từ phôi gốc.
 • Tấm bằng đại học được chúng tôi làm từ phôi bằng đến chữ ký hoàn toàn là thật, chất lượng tuyệt hảo 100%.
 • Bằng đại học được chúng tôi làm đủ tem 7 màu, dạ quang, mộc đóng giáp lai và chữ ký của chính hiệu trưởng của trường.
 • Khi làm bằng đại học tại chúng tôi, quý khách có thể tự mình đi công chứng mà không sợ bị phát hiện là bằng giả. Bởi bằng chúng tôi làm là phôi thật của bộ giáo dục nên nó đích thực là một tấm bằng thật 100%

Bạn cần cung cấp thông tin gì để làm bằng đại học từ xa?

Khi quý khách muốn làm bằng đại học giá rẻ tại Làm Bằng Nhanh chỉ cần cung cấp những thông tin chính xác sau:

 • Tên của bạn
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh trong (GIẤY KHAI SINH)
 • Giới tính và dân tộc
 • Tên trường bạn muốn làm
 • Ngành và chuyên ngành
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại tốt nghiệp
 • Hệ chính quy, tại chức, hoặc từ xa, liên thông,…
 • Nếu bạn làm bằng có năm tốt nghiệp từ năm 2010 trở đi thì KHÔNG cần cung cấp ảnh.
 • Nếu như làm bằng có năm tốt nghiệp từ năm 2009 trở về trước thì bạn cung cấp thêm 1 tấm ảnh 3×4.

Giá làm bằng đại học từ xa là bao nhiêu?

Giá làm bằng đại học từ xa sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu làm bằng của quý khách. Tuy nhiên, quý khách chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng đã có thể sở hữu ngay cho mình tấm bằng đại học như ý muốn. Làm Bằng Nhanh  xin đảm bảo với các bạn, ngoài khoản chi phí trọn gói, chúng tôi tuyệt đối không thu thêm bất cứ khoản tiền phát sinh nào khác.

Đặc biệt hơn, Làm Bằng Nhanh cũng không yêu cầu đóng tiền đặt cọc trước khi tiến hành làm bằng đại học từ xa. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và không phải lo về vấn đề bị lừa đảo khi làm bằng.

Khi bạn mua bằng đại học từ xa phôi thật tại đơn vị chúng tôi thì các bạn có thể yên tâm về chất lượng, và đây là bằng đại học thật 100% vì nó được làm từ phôi thật do chính bộ Giáo Dục và Đào Tạo cung cấp.

Nên tấm bằng Đại học được chúng tôi làm có đủ xịn 7 màu 6 cánh của bộ giáo dục, mộc nổi, mộc giáp lai cùng với chữ ký hiệu trưởng của trường.

Có thể bạn nên biết:

Làm lại bằng đại học khi bị mất

Bằng đại học tại chức là gì ? Giá trị của bằng đại học tại chức

Hiểu thêm về giá trị bằng đại học Việt Nam tại nước ngoài

Lợi ích khi xin việc với bằng đại học đào tạo từ xa

Bằng Đại Học Từ Xa Là Gì ? Giá Trị Của Bằng Đại Học Từ Xa
Người khác phải mất hết 4-5 năm đi học đại học, cộng thêm ít nhất 1 năm để lấy kinh nghiệm.

Trong khi đó, các bạn có thể tận dụng thời gian này để tự mang lại kiến thức thực tế từ các việc mà bạn đã làm. Làm bằng đại học giả tại đơn vị chúng tôi mang lại những lợi ích cho bạn như:

 • Khẳng định được địa vị và chỗ đứng của bản thân, nhất là trong xã hội chuộng bằng cấp tại Việt Nam như hiện nay.
 • Dễ dàng tìm được công việc mà bạn mong muốn, được xét lương bổng với chế độ tốt và có khả năng thăng tiến cao, sự nghiệp ổn định.
 • Tự tạo dựng một bàn đạp vững chắc, có cơ hội gầy dựng được tương lai sáng lạn và một cuộc sống tốt đẹp hơn.
 • Được các nhà tuyển dụng ưu ái hơn vì bộ hồ sơ đẹp, có bằng đại học từ xa và kinh nghiệm như yêu cầu.
 • Chất lượng bằng Đại học từ xa giống thật 100% như thật. Bạn thoải mái công chứng, sử dụng mà không sợ bị phát hiện.
 • Tấm bằng bạn làm tại đơn vị chúng tôi còn được bảo hành cực tốt, cấp lại bản gốc mới hoàn toàn miễn phí nếu như bằng của bạn bị rách, cháy, mất
Chat Facebook
Chát Ngay